Thẩm mỹ răng sứ không chỉ là vấn đề thẩm mỹ mà còn là vấn đề liên quan tới chức năng ăn nhai, sức khỏe răng miệng và đặc biệt phải sử dụng cách lâu dài. Do đó, khi làm răng sứ quý khách cần phải đặc biệt lưu ý việc bảo hành, chọn răng sứ chính hãng với chất lượng tốt.

Hiện nay, bên cạnh thẻ bảo hành răng sứ chính hãng, mỗi nha khoa cũng có các chính sách khác nhau để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Điều này là một yếu tố quan trọng để đánh giá độ tin cậy và chất lượng của nha khoa có chất lượng hay không. Trong trường hợp răng sứ bị lỗi hay có bất kì vấn đề gì, quý khách có thể đến nha khoa để được kiểm tra và giải quyết nhanh nhất.

1. Chế độ bảo hành răng sứ tại SQ Dentist

SQ Dentist là một trong những nha khoa thẩm mỹ răng sứ uy tín tại TP.HCM. Tại nha khoa SQ Dentist, quy trình trồng răng sứ được diễn ra theo đúng quy trình chuẩn công nghệ Bio Align an toàn và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao. Răng sứ được bảo hành như thế nào tùy vào loại răng mà khách hàng đã chọn và chính sách của nha khoa thì thời gian bảo hành răng sứ khác nhau, cụ thể:

Dòng răng sứ Bảo hành
Sứ điều trị
Zirconia HT 5 năm
Cercon 7 năm
Cercon HT 10 năm
Điều trị thẩm mỹ
Ceramil Zolid 20 năm
Emax Press 30 năm
Lava Plus Trọn đời
Lava Esthetics 3M Trọn đời
Sinh học điều trị thẩm mỹ
Nacera Q3 Trọn đời
Orodent Gold Trọn đời
Orodent Bleach Trọn đời
Orodent EOS Trọn đời
Dán sứ Veneer Biotech
Veneer Ziconia Trọn đời
Emax Press Trọn đời
Veneer Lisi Trọn đời
Veneer Celtra Trọn đời

Thời gian bảo hành răng sứ tại SQ kéo dài từ 5 – trọn đời.

2. Những trường hợp được SQ Dentist bảo hành răng sứ?

So với các nha khoa khác chỉ bảo hành một vài trường hợp nhất định, thì SQ Dentist cam kết bảo hành mọi trường hợp răng sứ gặp vấn đề trong thời hạn, bao gồm:

 • Răng sứ có hiện tượng nứt hoặc vỡ khi khách hàng ăn nhai bình thường.
 • Răng sứ sau khi gắn bị lệch khớp cắn, gây khó khăn, bất tiện trong quá trình ăn nhai.
 • Răng bị lỏng hoặc rơi ra sau khi hoàn tất quy trình bọc răng sứ

Chính sách bảo hành được áp dụng khi:

 •  Khách hàng có mặt tại Nha khoa SQ Dentist
 •  Răng sứ bị nứt, vỡ, biến dạng hoặc rơi ra ngoài
 •  Có thẻ bảo hành hợp lệ và còn thời hạn bảo hành
Trường hợp được SQ Dentist bảo hành răng sứ
Trường hợp được SQ Dentist bảo hành răng sứ

4. Cách kiểm tra răng sứ và thẻ bảo hành chính hãng?

Khi khách hàng làm răng sứ tại Nha khoa SQ Dentist sẽ được nhận 1 thẻ bảo hành từ hãng sứ quốc tế như hình. Trong thẻ sẽ có cách kiểm tra răng sứ chính hãng cụ thể để bệnh nhân có thể tra cứu thông tin bảo hành trên website chính hãng.

Thẻ bảo hành quốc tế chính hãng
Thẻ bảo hành quốc tế chính hãng

Ngoài ra sẽ có thẻ bảo hành riêng của nha khoa SQ.

Thẻ bảo hành nha khoa SQ Dentist
Thẻ bảo hành nha khoa SQ Dentist

5. Lưu ý chăm sóc răng sứ sau khi bọc

Chính sách bọc răng sứ giúp quý khách yên tâm hơn khi lựa chọn nha khoa thẩm mỹ. Tuy nhiên chúng ta vẫn phải cần lưu ý chăm sóc răng sứ đúng cách để có thể kéo dài tuổi thọ và giúp tiết kiệm chi phí:

 • Hạn chế ăn các thức ăn quá cứng hoặc quá dai để tránh tổn thương đến răng thật lẫn răng giả.
 • Hạn chế các thực phẩm nhiều đường, chất béo để không tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn có hại cho răng miệng sinh sôi và phát triển.
 • Tăng cường các thực phẩm giàu canxi như cua, tôm để giúp răng cứng chắc hơn. Ngoài ra, đối với các loại thức uống từ cam, bưởi, chanh cũng cần được bổ sung để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, và răng cũng trở nên trắng sáng hơn nhờ tính axit trong các loại quả này.
 • Vệ sinh răng thường xuyên và đúng cách. Dùng loại bàn chải chuyên dụng, đánh răng ít nhất 2 lần mỗi ngày. Đồng thời kết hợp với các phương pháp như: tăm nước, chỉ nha khoa, nước súc miệng để lấy hết các mảng bám trên răng.
 • Khám răng định kỳ 6 tháng/lần để bác sĩ có thể theo dõi tình hình răng sứ cũng như các răng thật khác. Hoặc nếu có dấu hiệu bất thường thì phải đến gặp bác sĩ ngay, không tự ý điều trị tại nhà, nhằm tránh để lại những hậu quả không mong muốn nếu điều trị sai cách.
Những lưu ý chăm sóc răng sứ trong quá trình sử dụng
Những lưu ý chăm sóc răng sứ trong quá trình sử dụng

Bọc răng sứ là phương pháp làm đẹp hiện đại giúp cô chú, anh chị lấy lại nụ cười tươi mới, rạng rỡ. Cô chú, anh chị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng răng sứ tại nha khoa SQ: được chế tạo từ 100% sứ tinh khiết, nung trong 6000 độ C. Điều này đảm bảo rằng răng sứ có độ bền cao và độ bền vững chắc, và nguy cơ gãy vỡ là vô cùng thấp.

Ngoài ra, SQ – đơn vị thẩm mỹ răng sứ tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh cũng cam kết bảo hành để đảm bảo rằng cô chú, anh chị luôn có một nụ cười đẹp và khỏe mạnh suốt thời gian dài.

SQ Dentist - nha khoa thẩm mỹ răng sứ uy tín tại Hồ Chí Minh
SQ Dentist – nha khoa thẩm mỹ răng sứ uy tín tại Hồ Chí Minh

SQ DENTIST - KIẾN TẠO NỤ CƯỜI - MANG GIÁ TRỊ TRỌN ĐỜI

Hotline: 1900 3091

Địa chỉ: 210 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

 

ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM

Nha khoa quốc tế SQ Destist