đội ngũ bác sĩ

Nha Khoa SQ Dentist ra đời quyết tâm đánh dấu tên mình trên bản đồ nha khoa. Từng bước chuyển mình, xây dựng, phát triển trở thành nha khoa mang tầm đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam. Với sự mệnh lấy chất lượng phục vụ, điều trị là trên hết. Dựa trên nền tảng nha khoa tiên tiến hiện đại. Nha khoa SQ Dentist quy tụ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ răng sứ, cấy ghép implant, niềng răng.

Tiêu chí để trở thành bác sĩ nha khoa tại SQ Dentist

Được đào tạo chính quy

Nha khoa SQ Dentist luôn nỗ lực trong việc thu hút nhân tài trong ngành nha khoa. Đối với các bác sĩ tại SQ Dentist, điều kiện tiên quyết là phải được đào tạo chính quy tại các trường đại học trong nước và ngoài nước. Điều này để đảm bảo về mặt chuyên môn và kiến thức của mỗi bác sĩ phải vững vàng và được công nhận.

Nghiên cứu chuyên sâu

Với mỗi bác sĩ tại SQ Dentist luôn yêu cầu phải đã và đang nghiên cứu chuyên sâu về nha khoa trong nước hoặc ngoài nước. Việc nghiên cứu chuyên sâu là bằng chứng cho thấy bác sĩ có kiến thức chuyên môn kỹ càng về lĩnh vực nha khoa. Và không ngừng trau dồi thêm kiến thức để tay nghề ngày càng thêm vững vàng hơn.

Kinh nghiệm điều trị

Tiêu chí thứ 3 của bác sĩ tại SQ Dentist cần là kinh nghiệm điều trị phong phú. Đồng thời phải có nhiều thành công trong lĩnh vực nha khoa, mang lại nhiều nụ cười khỏe, đẹp cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ tại SQ Dentist

Đội ngũ bác sĩ tại SQ Dentist

Bác sĩ Nguyễn Sáng

Xem thêm >>>

đội ngũ bác sĩ tại SQ Dentist

Bác sĩ Lê Phú

đội ngũ bác sĩ tại SQ Dentist

Bác sĩ Thanh Lam