MỤC TIÊU & SỨ MỆNH

8 lý do nên chọn sq dentist

1. Giấy phép hoạt động do Sở Y Tế cấp

Đây được xem như là điều kiện đầu tiên và tiên quyết nhất để đánh giá một nha khoa có thực sự uy tín, chất lượng hay không. Nha khoa đạt đủ tiêu chuẩn sẽ được cấp giấy phép hoạt động từ Sở y tế.

Thông thường, các nha khoa sẽ công khai giấy phép hoạt động trên website hoặc ở những nơi khách hàng có thể dễ dàng thấy nhất. Nếu các nha khoa hoạt động “chui”, không được cấp phép sẽ đem đến các nguy cơ tiềm ẩn như : trang thiết bị có chất lượng kém, điều kiện vệ sinh, vô trùng kém, dễ xảy ra tình trạng “tiền mất tật mang” khi sử dụng dịch vụ tại các nha khoa này.

Bác sĩ tại SQ Dentist

2. Trình độ chuyên môn bác sĩ

Để mỗi ca điều trị thành công, đạt được kết quả mong muốn thì trình độ tay nghề của bác sĩ là không thể thiếu. Một bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm sẽ xác định đúng và nhanh tình trạng răng miệng hiện tại mà khách hàng đang gặp phải, từ đó đưa ra phương án điều trị thích hợp và nhanh chóng. Giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian và đạt được kết quả cao.

Bác sĩ có trình độ tay nghề cao cũng giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn và tâm lý thoải mái, giúp quá trình điều trị thuận lợi hơn. Đồng thời, bác sĩ có nhiều kinh nghiệm sẽ thực hiện các trường hợp cần tiểu phẫu cũng sẽ nhanh hơn, không để lại cảm giác đau đớn kéo dài cho khách hàng

3. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Tại nha khoa SQ Dentist, các trang thiết bị hiện đại, luôn được bảo quản trong điều kiện vô trùng sẽ là một “trợ thủ” đắc lực cho các ca điều trị thành công như máy x quang CTCB điện toán 3 CHIỀU, máy quét dấu răng ITERO ELEMENT 5D, máy khử khuẩn vô trùng Mocom classic, Robot định vị cấy phép IMPLANT PS500.. . Nếu các trang thiết bị, dụng cụ nha khoa không được vệ sinh, vô trùng thì sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng lây nhiễm chéo từ người này sang người khác.

Đồng thời, các loại thuốc, các vật liệu sử dụng trong nha khoa phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nhằm đem lại độ an toàn tuyệt đối và hiệu quả cao cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ tại nha khoa.

Máy quét CT Cone Beam

4. Tận tâm với khách hàng

Dù cho một nha khoa có trang thiết bị hiện đại cỡ nào, tay nghề bác sĩ tốt đến mấy nhưng chất lượng dịch vụ không tốt, không tận tâm, thái độ kém thì cũng sẽ không được nhiều khách hàng tin chọn.

Một nha khoa uy tín được đánh giá ở quá trình trước, trong và sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ ở đây, để tạo niềm tin, sự hài lòng cho khách hàng.

Tại SQ Dentist, điều quan trọng là dịch vụ và sự tận tâm với mỗi khách hàng. Xem khách hàng là người thân của mình để chữa trị bằng cả trái tim của người bác sĩ và đội ngũ nhân viên.

5. Chi phí hợp lý

Thông thường, chất lượng sẽ đi đôi với giá cả. Chính vì vậy, đừng “ham rẻ” mà lựa chọn những nha khoa có chất lượng kém, sử dụng những dịch vụ kém chất lượng.

Tuy nhiên, cần có sự so sánh và đưa ra cho mình lựa chọn phù hợp nhất. Tại nha khoa SQ Dentist, bảng giá của mỗi dịch vụ đều được công khai trên fanpage và website. Tùy vào trường hợp và dịch vụ mà khách hàng mong muốn mà SQ Dentist tư vấn cho khách hàng với mức giá ưu đãi nhất

Ở đây chúng tôi đặt uy tín và chất lượng hàng đầu, cho nên, quý khách hàng có thể yên tâm khi gửi trao nụ cười tại SQ Dentist. 

Thẻ bảo hành của SQ Dentist

6. Chế độ bảo hành trọn đời

Toàn bộ các loại răng sứ tại SQ Dentist đều có 2 mức bảo hành: Bảo hành theo chính sách của hãng sứ, implant áp dụng trên toàn cầu và Bảo hành hỗ trợ thêm của SQ Dentist.

SQ Dentist luôn cấp thẻ bảo hành chính hãng. Mã số trên thẻ giúp truy xuất toàn bộ thông tin: tên sản phẩm, xuất xứ, tên khách hàng, chế độ bảo hành…

Cho nên quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ bên nha khoa SQ Dentist

7. Hỗ trợ đưa đón khách hàng ở xa

Sau mỗi dịch vụ tại Nha Khoa SQ Dentist, khách hàng đều được hưởng các chế độ bảo hành và chăm sóc ưu việt nhất.

Đặc biệt hơn, để tạo điều kiện thuận lợi cho khách vãng lai và khách nước ngoài, duy nhất tại Nha Khoa SQ sẽ hỗ trợ quý khách xe đưa đónphòng lưu trú trong suốt quá trình trải nghiệm dịch vụ tại đây, hứa hẹn mang đến cho quý khách sự hài lòng và cảm thấy hoàn toàn thoải mái như đang ở nhà.

SQ đưa đón khách hàng Kiều Bào tận nơi

8. Được nhiều khách hàng lựa chọn:

Muốn biết nha khoa đó có chất lượng, uy tín hay không hãy xem những bình luận, đánh giá, phản hồi từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đó. Nếu hầu hết là những phản hồi tốt và được nhiều người tin chọn thì đó chắc chắn là một nha khoa có chất lượng dịch vụ tốt.

SQ Dentist tự hào là địa điểm nha khoa uy tín, được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng để gửi gắm nụ cười của mình. Cùng xem qua thành quả “nụ cười mới” của một số khách hàng yêu tại SQ.