Nha khoa SQ Dentist không chỉ khẳng định chất lượng qua những chia sẻ mà còn những feedback từ những khách hàng đời thật. Chị Nhi Trần – Kiều bào Malaysia đã có cơ duyên chữa trị răng sứ hỏng tại SQ. Cùng SQ tìm hiểu quá trình tìm lại nụ cười mới cho chị nhé!

1. Tình trạng răng trước

Chị Nhi chia sẻ “Trước kia chị từng làm qua rồi, tuy nhiên mãi tới sau này thì chị mới phát hiện nó bị viêm”

Theo như chẩn đoán của bác sĩ, chị Nhi đã bị gặp các vấn đề sau:

  • Răng sứ hỏng
  • Răng nhiễm Tetracyline
  • Răng ố vàng – gây mất thẩm mỹ
  • Viêm sưng, đau nhức

Chính vì lúc trước lựa chọn sai nha khoa và dòng sứ phù hợp nên sau một thời gian sử dụng, răng của chị Nhi sẽ bị hư gây ra các triệu chứng đau nhức. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của chị.

Xem thêm: Trường hợp nào nên bọc răng sứ lần 2?

Tình trạng răng trước của chị Nhi
Tình trạng răng trước của chị Nhi

Xem thêm: Bọc răng sứ giữ được lâu không?

2. Nguyên nhân răng sứ hỏng

Răng sứ hỏng sau khi bọc có thể do rất nhiều nguyên nhân, trong đó một số nguyên nhân chính là:

2.1 Do răng sứ kém chất lượng

Một số nha khoa vì lợi ích mà đã sử dụng các dòng sứ kém chất lượng. Những loại răng sứ này hầu hết là được làm từ kim loại. Chính vì thế trong quá trình sử dụng phản ứng oxy hóa với axit trong nước bọt hoặc thức ăn sẽ gây ra tình trạng đen viền nướu, khiến hàm răng mất thẩm mỹ.

2.2 Do kỹ thuật áp dụng

Trong quy trình bọc răng sứ, việc mài cùi răng là bước rất quan trọng, yêu cầu chuyên môn và trình độ bác sĩ cao. Khi mài cùi răng không đúng kỹ thuật sẽ khiến răng thật bị ảnh hưởng. Hậu quả sau này gây đau nhức, viễm nhiễm.

Bio Align – Công Nghệ Thẩm Mỹ Răng Sứ Mới Nhất 2023

2.4 Do thiết bị kỹ thuật không đảm bảo

Thiết bị kỹ thuật trong nha khoa cũng là một phần quan trọng trong quy trình bọc răng. Thiết bị máy móc hiện đại giúp bác sĩ chẩn đoán đúng tình trạng răng miệng, cũng như tính toán tỉ lệ mài hợp lý. Nếu sử dụng thiết bị kĩ thuật không đảm bảo, sẽ dẫn tới hệ lụy chẩn đoán sai, sử dụng phương pháp sai, ảnh hưởng tới răng sứ và gây ra sứ hỏng về sau.

2.3 Do bệnh lý răng miệng chưa được chữa dứt điểm

Một số bệnh nhân bị các bệnh lý liên quan tới răng miệng, tuy nhiên chưa được chữa trị dứt điểm trước khi bọc răng sứ. Vì thế mầm mống bệnh lý cứ ở đó và gây ra những biến chứng đau nhức, viêm sưng sau này

2.4 Cơ duyên tới điều trị tại SQ Dentist

Sau một thời gian tìm hiểu, kể cả tìm đến các bệnh viện lớn tại Việt Nam, chị Nhi đã quyết định lựa chọn SQ Dentist làm nơi kiến tạo lại nụ cười mới cho mình. Chị chia sẻ:” Lúc chị tới đây thì được bác sĩ Sáng tư vấn rất là nhiệt tình, tận tâm. Bác cho chị biết tình trạng răng của chị rất rõ ràng. Và chị quyết định là sẽ làm răng bên này luôn”

Xem thêm: Tháo răng sứ hỏng có đau không?

Khắc phục tình trạng răng sứ hỏng
Khắc phục tình trạng răng sứ hỏng

“Nụ cười là một gia vị không thể thiếu của cuộc sống. Sở hữu một nụ cười rạng rỡ giúp chúng ta thêm yêu bản thân, yêu đời và sống một cách trọn vẹn hơn”

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn nụ cười mình luôn xinh đẹp, rạng rỡ. Thế nên, lựa chọn chăm sóc cho nụ cười là lựa chọn thông minh để giúp bản thân thêm yêu đời và nâng tầm giá trị.

Nha khoa SQ Denist cảm ơn chị Nhi đã tin tưởng lựa chọn. ♥

Xem thêm: Bọc răng sứ bao lâu phải làm lại lần 2

Trong suốt hành trình gần 10 năm không ngừng nỗ lực phấn đấu, cập nhật những công nghệ nha khoa tiến tiến nhất, SQ Dentist tự hào kiến tạo thành công không chỉ cho chị Nhi. Hy vọng rằng trong tương lai SQ Dentist vẫn luôn là người bạn đồng hành của các khách hàng thân yêu trong những cột mốc mới, mạnh mẽ hơn và tiến xa hơn nữa!

Đừng quên theo dõi những nội dung mới mẻ và đầy hấp dẫn tại trang web chính thức của SQ  nhé!

Xem thêm: Tháo răng sứ làm lại trong những trường hợp nào?

SQ DENTIST – TRUNG TÂM NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ 

Địa chỉ: 210 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình

Hotline: 1900 3091

Website: sqdentist.vn

FanpageTrung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế SQ Dentist