Bảo hành răng Implant là yếu tố giúp khách hàng yên tâm hơn khi phục hình răng sứ thẩm mỹ. So với các cơ sở nha khoa khác, SQ Dentist có nhiều sự khác biệt. Hãy theo dõi hết bài viết để biết được vì sao Trung tâm nha khoa thẩm mỹ này lại được nhiều khách hàng gần xa tin cậy. 

1. Chế độ bảo hành răng implant tại SQ Dentist

Một trong các yếu tố mà mọi khách hàng quan tâm khi phục hình răng sứ thẩm mỹ chính là chế độ bảo hành. Nhằm tạo cảm giác yên tâm cho mọi bệnh nhân nên Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ SQ Dentist đã tạo ra chính sách bảo hành răng implant vô cùng chu đáo. 

Đọc thêm: Quy trình trồng răng implant chuẩn y khoa tại SQ Dentist

SQ Dentist có thời gian bảo hành tùy theo từng dòng trụ và từng sự cố
SQ Dentist có thời gian bảo hành tùy theo từng dòng trụ và từng sự cố

Tùy theo dòng trụ

Mỗi dòng trụ implant, các hãng sản xuất sẽ đưa ra thời gian bảo hành khác nhau. Trong khoảng thời gian này, mọi quyền lợi của người dùng sẽ được đảm bảo. 

Dòng trụ implant Thời gian bảo hành
Biotem 5 năm
One Day Biotech  7 năm
Dentium 10 năm
Hiossen  15 năm
Konact  Trọn đời
Konact  Trọn đời
Neodent Straumann Aqua Trọn đời
Nobel Biocare  Trọn đời
Straumann Slactive Trọn đời
Neodent 20 năm
Neodent SLA Plus Trọn đời

2. Bảo hành tất cả các trường hợp sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng

Song song bảo hành răng implant theo thời gian mà nhà sản xuất đưa ra thì SQ Dentist còn nhận bảo hành các sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng. Vì thế, mọi trường hợp răng sứ bị nứt mẻ, vỡ, lệch khớp cắn tại vị trí răng sứ… Nhờ vậy, mọi khách hàng rất yên tâm khi đến với Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ SQ Dentist để phục hình thẩm mỹ cho hàm răng của mình. 

Đọc thêm: Ghép xương là gì? Khi nào cần ghép xương implant?

2. Các trường hợp bảo hành răng implant tại SQ Dentist

Đa phần các cơ sở nha khoa chỉ nhận bảo hành răng implant trong một vài trường hợp và trong khoảng thời gian ngắn. Nhưng với SQ Dentist thì ngoài thời gian bảo hành trụ implant dài hạn thì khách hàng còn hài lòng bởi sự chu đáo trong chế độ bảo hành dịch vụ răng sứ thẩm mỹ. 

Các trường hợp bảo hành răng implant tại SQ Dentist
Các trường hợp bảo hành răng implant tại SQ Dentist

2.1 Trụ implant bị lung lay

Khi trụ implant bị lung lay sẽ làm ảnh hưởng đến răng sứ cũng như tính thẩm mỹ của toàn hàm. Chức năng nhai cũng bị ảnh hưởng và cảm giác đau, khó chịu luôn diễn ra mỗi khi ăn uống hay trò chuyện. 

Vì thế, khi bạn cảm nhận chân trụ implant không đứng vững thì hãy đến ngay Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ. Đội ngũ bác sĩ nha khoa SQ Dentist sẽ kiểm tra và khắc phục ngay cho bệnh nhân. 

2.2 Viêm nhiễm hoặc nhiễm trùng tại vùng cấy ghép

Khi trụ implant không tương thích với vùng khoang miệng hay do quá trình chăm sóc răng miệng sau cấy ghép implant sai thì sẽ xuất hiện tình trạng viêm nhiễm. Cụ thể là có tình trạng đau nhức, sưng đỏ… Với tình trạng này thì bạn nên đến sớm để bác sĩ SQ Dentist kiểm tra và xử lý nhanh để tránh biến chứng nguy hiểm hơn. 

Đồng thời, cô chú, anh chị cần tuân theo các chỉ định của bác sĩ về vấn đề ăn uống: tránh ăn các món ăn cứng, dai, cay nóng, ngọt… để đảm răng Implant cần có thời gian để có thể hồi phục hoàn toàn.

Đọc thêm: Nâng xoang là gì? Khi nào cần nâng xoang trong implant?

2.3 Cấu trúc trụ implant không đảm bảo

Khi cấu trúc trụ implant không đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến độ bám vào xương hàm cũng như khả năng tương thích. Lúc này, SQ Dentist sẽ kiểm tra và thay đổi, chỉnh sửa để đem lại hiệu quả khi phục hình răng thẩm mỹ cho khách hàng. 

SQ Dentist bảo hành mọi trường hợp trồng implant
SQ Dentist bảo hành mọi trường hợp trồng implant

3. Điều kiện áp dụng bảo hành răng implant

Bên cạnh các trường hợp bảo hành răng implant thì SQ Dentist cũng đưa ra điều kiện. Đây là yếu tố để đảm bảo tính công bằng và rõ ràng giữa các bệnh nhân và cơ sở nha khoa. 

3.1 Cô chú, anh chị phải có mặt tại nha khoa

Khi bạn có mặt tại Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ SQ Dentist thì các bác sĩ mới tiến hành kiểm tra. Qua đó xác định có đúng trường hợp cần bảo hành hay không. Đồng thời, bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành khám và điều trị để khắc phục sự cố cho người bệnh. 

Điều kiện bảo hành tại SQ Dentist
Điều kiện bảo hành tại SQ Dentist

3.2 Còn thẻ bảo hành và thời gian bảo hành

Khi kết thúc quy trình phục hình răng thẩm mỹ, Trung Tâm Nha Khoa SQ Dentist sẽ đưa thẻ bảo hành răng Implant cho bệnh nhân. Cô chú, anh chị hãy giữ chiếc thẻ này để bảo vệ quyền lợi của mình khi có sự cố xảy ra về răng miệng. Song song đó là khi bạn thông báo với cơ sở nha khoa về sự cố trụ implant phải còn thời gian bảo hành. 

Một điều cần lưu ý nữa là khi có bất kì sự cố nào xảy ra trong quá trình sử dụng trụ implant, cô chú anh chị phải báo ngay cho bác sĩ SQ, tuyệt đối không được đến nha khoa khác điều trị nếu không có sự hướng dẫn từ bác sĩ SQ Dentist.

Nếu các trường hợp sự cố răng implant từ bên thứ 3 gây ra không thông qua bác sĩ SQ, SQ Dentist sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành!

Thẻ bảo hành nha khoa SQ Dentist
Thẻ bảo hành nha khoa SQ Dentist

Hy vọng với những chia sẻ của bài viết sẽ giúp bạn nắm rõ về chế độ bảo hành răng implant của Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ SQ Dentist. Có thể thấy, SQ DENTIST luôn tại sự yên tâm cho mọi khách hàng khi cam kết trụ implant chính hàng bằng thời gian bảo hành dài hạn. Nếu cần tư vấn thêm về bọc sứ thẩm mỹ thì hãy gọi vào số 1900 3091. Đội ngũ nhân viên và y bác sĩ của SQ Dentist hỗ trợ bạn tận tâm và nhanh chóng hơn. 

SQ DENTIST - KIẾN TẠO NỤ CƯỜI - MANG GIÁ TRỊ TRỌN ĐỜI

Hotline: 1900 3091

Địa chỉ: 210 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

 

ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM

Nha khoa quốc tế SQ Destist