Quy trình thẩm mỹ răng sứ sẽ được hoàn tất nhanh trong vòng 36h tại SQ Dentist. Với sự đầu tư đầy đủ về trang thiết bị máy móc, bác sĩ giỏi có trên 10 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn khắc phục được những chiếc răng xấu, mất thẩm mỹ. Từ đó tự tin tỏa sáng với nụ cười trắng sáng và đẹp tự nhiên.

1. Thẩm mỹ răng sứ – Phương pháp cải thiện nụ cười hiện đại

Thẩm mỹ răng sứ là phương pháp sử dụng chất liệu sứ cao cấp có tính an toàn cao để tạo hình dáng, màu sắc giống với răng thật. Từ đó giống phục hình lại các răng bị hỏng, vỡ một phần, răng xấu… để tạo nên hàm răng đều và trắng đẹp tự nhiên. 

Nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ ngày càng được nhiều người ưa chuộng
Nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ ngày càng được nhiều người ưa chuộng

Hiện tại, răng sứ thẩm mỹ được phân thành nhiều loại, như dán sứ veneer và bọc mão sứ. Kết hợp cùng với công nghệ kỹ thuật số CAD/CAM cùng nhiều loại máy móc nha khoa hiện đại và tay nghề giỏi của các y bác sĩ. Từ đó, vừa đem lại độ bền cao, an toàn cho người dùng và nhất là tạo sự tự nhiên giống răng thật. Nhờ đó, bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi trò chuyện và nở nụ cười đẹp với mọi người xung quanh. 

Đọc thêm: Chính sách bảo hành răng sứ tại SQ Dentist

2. Quy trình thẩm mỹ răng sứ tại SQ Dentist

Mỗi cơ sở nha khoa sẽ có những bước tiến hành bọc sứ thẩm mỹ khác nhau. Dưới đây là các bước cần phải thực hiện để đảm bảo răng sứ thẩm mỹ đạt độ bền đẹp lâu dài và an toàn, thoải mái cho người dùng. 

Bước 1: Chụp phim CT CONE BEAM để xác định tình trạng răng miệng hiện tại của bệnh nhân

Đây là phương pháp chụp cắt lớp tạo ra những hình ảnh 3D vô cùng chi tiết về cấu trúc răng, xương, mô mềm, dây thần kinh trong vùng răng hàm mặt. Từ đó, bác sĩ sẽ xác định chính xác tình trạng răng miệng của bạn. 

Chụp phim CT CONE BEAM để phát hiện ra những bệnh lý răng miệng và mật độ xương của cô chú, anh chị trước khi cấy ghép
Chụp phim CT CONE BEAM để phát hiện ra những bệnh lý răng miệng và mật độ xương của cô chú, anh chị trước khi cấy ghép

Bước 2: Bác sĩ thăm khám – lên kế hoạch điều trị và tư vấn dòng răng sứ phù hợp với tình trạng răng hiện tại

Khi đã có kết quả và hình ảnh về răng hàm chính xác, bác sĩ cũng thăm khám sơ qua về răng miệng trong hàm. Qua đó sẽ trình bày kế hoạch của quy trình thẩm mỹ răng sứ. Nhất là tư vấn các dòng răng sứ phù hợp với tình trạng răng hiện tại của bệnh nhân. Nhờ vào sự giải đáp chi tiết về ưu nhược điểm của từng loại răng sứ, báo giá, bạn sẽ có sự lựa chọn tốt và hợp với khả năng tài chính của bản thân. 

Thăm khám bác sĩ để đưa ra giải pháp tối ưu
Thăm khám bác sĩ để đưa ra giải pháp tối ưu

Bước 3: Lấy dấu răng tạm

Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ sẽ sử dụng công nghệ CAD/CAM với đầu scan kỹ thuật số để lấy dấu răng. Vừa có kết quả chính xác, vừa không gây khó chịu, buồn nôn cho bệnh nhân. 

Bước 4: Gửi dấu răng cho đội ngũ chế tác răng sứ để thực hiện thiết kế răng

Dấu răng sau khi lấy sẽ được bác sĩ nha khoa gửi đến đội ngũ chế tác răng sứ. Nơi đây là phòng kín với đủ dụng cụ, máy móc và chất liệu sứ để tạo hình theo hình ảnh.  

Bước 5: Khách hàng quay lại để ướm thử răng sứ. Nếu có vấn đề gì thì có thể thay đổi, sửa chữa để phù hợp với yêu cầu

Răng sứ sẽ gắn cố định khi bệnh nhân đã hài lòng và cảm nhận sự thoải mái khi ướm thử
Răng sứ sẽ gắn cố định khi bệnh nhân đã hài lòng và cảm nhận sự thoải mái khi ướm thử

Bạn sẽ quay lại phòng khám nha khoa để tiến hành ướm thử răng sứ. Sau đó cảm nhận thử độ nhai cắn và chuyển động của toàn hàm. Nếu thấy khó chịu, đau hay vướng víu thì cơ sở nha khoa sẽ tiến hành thay đổi và sửa chữa lại. 

Bước 6: Hoàn tất phục hình răng sứ. Toàn bộ quá trình này tại SQ Dentist chỉ mất 36H

Khi khách hàng thử và cảm nhận sự thoải mái dễ chịu của bọc sứ thẩm mỹ thì bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành hoàn tất phục hình răng sứ bằng gắn cố định với loại keo chuyên dụng. 

Một quy trình thẩm răng sứ chất lượng phải đảm bảo khớp cắn chuẩn và đem lại hàm răng đều, tự nhiên cho khách hàng với độ bền và sự an toàn lâu dài. Và bạn chỉ mất khoảng 36h là hoàn tất phục hình răng sứ tại SQ Dentist. 

SQ Dentist - nha khoa thẩm mỹ răng sứ uy tín tại Hồ Chí Minh
SQ Dentist – nha khoa thẩm mỹ răng sứ uy tín tại Hồ Chí Minh

3.  Thời gian hoàn thiện quy trình bọc răng sứ là bao lâu?

Thông thường, khoảng 3 ngày là hoàn thiện quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu bọc răng toàn hàm thì phải mất khoảng 1 đến 2 tuần. Tùy theo tay nghề bác sĩ, máy móc nha khoa và thời gian chế tác răng sứ sẽ quyết định quy trình thẩm mỹ răng sứ là bao lâu. 

Quy trình thẩm mỹ răng sứ xong trong 36h tại SQ Dentist
Quy trình thẩm mỹ răng sứ xong trong 36h tại SQ Dentist

4. Thẩm mỹ răng sứ an toàn tại SQ Dentist

Khi thực hiện thẩm mỹ răng sứ, các khách hàng thường quan tâm đến tính thẩm mỹ, sự an toàn và giá cả. Với phương châm hoạt động luôn đặt lợi ích và nụ cười của khách hàng lên hàng đầu, SQ Dentist luôn nỗ lực để đem lại chất lượng dịch vụ bọc sứ thẩm mỹ tốt để làm hài lòng mọi khách hàng. 

Toàn bộ quy trình thẩm mỹ răng sứ tại SQ Dentist sẽ hoàn tất trong 36h. Nhờ đó, bạn sẽ không ảnh hưởng đến công việc và lịch sinh hoạt của bản thân. Bên cạnh đó, SQ Dentist luôn sử dụng các máy móc nha khoa với công nghệ hiện đại để đem lại hiệu quả cao. 

Hầu hết các khách hàng tại TPHCM đều hài lòng và thoải mái khi đến làm răng tại Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ SQ Dentist. Với sự tư vấn tận tâm và tay nghề giỏi của bác sĩ nha khoa trên 10 năm kinh nghiệm, bạn sẽ dễ chịu trong suốt quy trình thẩm mỹ răng sứ. Cùng với chính sách bảo hành dài hạn càng giúp các bạn yên tâm hơn khi đã lựa chọn SQ Dentist – nha khoa thẩm mỹ răng sứ tốt nhất tại TP. HCM.

SQ DENTIST - KIẾN TẠO NỤ CƯỜI - MANG GIÁ TRỊ TRỌN ĐỜI

Hotline: 1900 3091

Địa chỉ: 210 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

 

ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM

Nha khoa quốc tế SQ Destist