Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại

Banner-sq-dentist

Nha khoa SQ Dentist luôn chú trọng về cơ sở vật chất. Các trang thiết bị tại SQ đều được nhập khẩu 100% từ Châu Âu – mang lại khả năng điều trị chính xác và hiệu quả cho mỗi ca điều trị. Vì vậy khách hàng hoàn toàn an tâm khi lựa chọn nha khoa SQ.

CÁC TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI TẠI NHA KHOA

1. MÁY CHỤP PHIM CT CONE BEAM

Nha khoa SQ trang bị máy chụp phim CT CONE BEAM. Đây là hệ thống X-quang cho hình ảnh không gian 3 chiều, giúp bác sĩ biết xác định được chính xác tình trạng răng miệng.

  • Cung cấp hình ảnh 3D chi tiết về răng, xương, mô mềm, và các cấu trúc liên quan. Từ đó bác sĩ sẽ đánh giá chính xác tình trạng răng miệng và đưa ra phác đồ điều trị hợp lý. 
  • Thời gian quét nhanh thông thường chỉ mất thời gian từ vài giây – vài phút để chụp quét và cho ra dữ liệu
  • Hạn chế bức xạ – máy quét CT CONE BEAM có lượng bức xạ thấp hơn các loại máy chụp phim thông thường. Từ đó có thể giảm bức xạ lên cơ thể của bệnh nhân. 
  • Hình ảnh phim có thể lưu giữ lâu dài: Các hình phim 3D từ máy CT CONE BEAM có thể lưu giữ lâu dài. Điều này rất tiện lợi cho việc quay lại thăm khám và so sánh kết quả.
Máy chụp CT-CONE-BEAM

2. ROBOT ĐỊNH VỊ X-GUIDE

Ứng dụng công nghệ Robot Định Vị X-Guide trong quy trình cấy ghép implant có nhiều ưu điểm:

  • Đảm bảo độ chính xác tuyệt đối với hệ thống camera giám sát đường đi của mũi khoan khi thực hiện trồng implant.
  • Tính an toàn cao gấp 11 lần so với trồng răng implant truyền thống nhờ công nghệ giúp hạn chế các biến chứng do đặc trụ sai vị trí.
  • Rút ngắn thời gian điều trị: Việc sử dụng CN ít gây cảm biến sẽ giúp cho quá trình diễn ra với tốc độ nhanh và nhẹ nhàng hơn giúp giảm đau nhức tuyệt đối cho khách hàng.
  • Tương thích với các loại trụ implant 
  • Phục hình chắc chắn bền đẹp chỉ sau 3 ngày đảm bảo phục hình thẩm mỹ, hạn chế tiêu xương hàm và đảm bảo độ bền chắc lâu dài.
Robot-X-Guide

3. PHÒNG ĐIỀU TRỊ CHUYÊN BIỆT

Hệ thống phòng điều trị tại SQ rộng rãi, được trang bị hệ thống thanh trùng không khí và hệ thống máy điều hoà có bộ lọc không khí, vi khuẩn, virus…

Tất cả phòng điều trị của nha khoa đều có đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại và nằm hoàn toàn riêng biệt, nhằm thực hiện tốt nhất mỗi ca điều trị.

Đối với SQ Dentist sự an toàn tuyệt đối là ưu tiên hàng đầu đối với khách hàng khi lựa chọn nha khoa SQ tìm lại nụ cười mới.

4. HỆ THỐNG VÔ TRÙNG

Hệ thống vô trùng dụng cụ tại SQ Dentist được thiết kế độc lập, riêng biệt và được trang bị đầy đủ các thiết bị vô trùng cao cấp theo đúng tiêu chuẩn FDA như: dung dịch sát trùng, lò hấp tiệt trùng tự động Auto Clave, máy đóng gói tiệt trùng, tủ đèn chiếu tia cực tím để lưu trữ và bảo quản dụng cụ trong trạng thái vô trùng…
Với một hệ thống quy trình vô trùng đúng chuẩn, nghiêm ngặt và khép kín, Nha Khoa SQ Dentist luôn đảm bảo an toàn tối đa cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị

Nha khoa SQ luôn vô khuẩn vô trùng khi điều trị cho bệnh nhân

TIN TƯỞNG LỰA CHỌN NHA KHOA SQ DENTIST

100% trang thiết bị nhập khẩu từ châu âu
10000 ca thẩm mỹ răng sứ

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NGAY