1. Giới thiệu sơ qua về Bác sĩ Lê Phú

Trình độ chuyên môn: Bác sĩ nha khoa răng hàm mặt

Chức vụ – Nơi công tác hiện tại: Hiện là bác sĩ chính của Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ SQ Dentist

Số năm kinh nghiệm: Trên 10 năm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ

Bác sĩ Lê Phú tại nha khoa SQ Dentist
Bác sĩ Lê Phú tại nha khoa SQ Dentist

Ngoài ra, Bác sĩ Lê Phú còn là Thành viên hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ ADA. Đây là một tổ chức chuyên cung cấp thông tin về lĩnh vực nha khoa. ADA cung cấp các hướng dẫn thực hành, dữ liệu về xu hướng ngành nha khoa và các chương trình hỗ trợ sức khỏe răng miệng. Vì thế, ADA luôn hội tụ sự tham gia đông đảo của nhiều chuyên gia về răng hàm miệng trên toàn cầu.

Nhờ là thành viên chính thức của ADA nên BS Lê Phú đã có nhiều cơ hội để học tập, thực hành và trao đổi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm với các chuyên gia thế giới hàng đầu về nha khoa.

Bác sĩ Phú nha khoa SQ Dentist
Bác sĩ Phú nha khoa SQ Dentist

2. Thế mạnh của Bác sĩ Lê Phú

Mỗi cơ sở nha khoa đều cung cấp nhiều dịch vụ răng hàm mặt, như: điều trị tủy, làm trắng răng, trồng răng implant, bọc răng sứ thẩm mỹ… Vì thế, với các trung tâm nha khoa thẩm mỹ lớn thường có đội ngũ bác sĩ đảm nhận riêng từng dịch vụ. 

Thế mạnh của Bác sĩ Lê Phú chính là điều trị răng sứ hỏng. Tùy theo trường hợp, răng sứ sẽ được trồng toàn sứ hay chỉ là bọc lên mặt trên, dán sứ Veneer. Nếu bạn sử dụng dịch vụ răng sứ thẩm mỹ kém chất lượng thì sau thời gian ngắn, răng sứ sẽ bị sứt mẻ hay xuống màu. Lúc này, BS Lê Phú sẽ dựa vào sự dày dặn của mình, cùng máy móc nha khoa hiện đại để khắc phục tình trạng răng sứ hỏng này. Từ đó trả lại cho bạn những chiếc răng sứ với vẻ đẹp tự nhiên.

3. Thành tựu – Kinh nghiệm của bác sĩ Nha khoa Lê Phú

Bác sĩ Lê Phú đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các nha khoa lớn nhỏ trên cả nước. Vì thế, mọi vấn đề răng miệng của bệnh nhân đều được BS Lê Phú thăm khám và chẩn đoán với kết quả chính xác. 

Theo đó, BS đã có thành tựu lớn khi kiến tạo thành công hơn 1000 ca thẩm mỹ răng sứ. Với sự dày dặn kinh nghiệm thực tiễn này, mọi tình trạng răng sứ hỏng, sứt mẻ, xuống màu đều được BS Lê Phú khắc phục nhanh chóng và triệt để. 

đội ngũ bác sĩ tại SQ Dentist
Bác sĩ Lê Phú tại SQ Dentist

Đặt lịch khám với bác sĩ