Bác sĩ Nguyễn Sáng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ bao gồm: răng sứ, trồng implant và nha khoa tổng quát:

  • Là chuyên gia đầu ngành nha khoa thẩm mỹ tại Hồ Chí Minh nói chung là Việt Nam nói riêng
  • Tu nghiệp tại Thụy Sĩ để trau dồi thêm kiến thức và kinh nghiệm
  • Là thành viên của hiệp hội Nha khoa IDS lớn nhất Thế giới
  • Giám đốc chuyên môn tại nha khoa SQ Dentist

Bác sĩ Nguyễn Sáng là một trong những tên tuổi khá nổi bật trong ngành nha khoa thẩm mỹ. Bởi ông là người có nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực nha khoa. Cùng với cái tâm làm việc tận tình và chu đáo, mọi trường hợp của từng bệnh nhân đều được BS Nguyễn Sáng thăm khám và tư vấn tận tâm. Qua đó giúp bệnh nhân chọn được giải đáp điều trị răng miệng tốt nhất.

Bác sĩ Nguyễn Sáng SQ Dentist
Bác sĩ Nguyễn Sáng SQ Dentist

Chức vụ – Nơi công tác hiện tại: 

Hiện là giám đốc chuyên môn tại nha khoa SQ Dentist.

Bên cạnh đó, CEO Nguyễn Sáng còn là thành viên của hiệp hội Nha khoa IDS lớn nhất Thế giới. Đây là Triển lãm Nha khoa Quốc tế IDS hàng đầu trên thế giới. Sự kiện này hội tụ hơn 850 công ty đến từ 50 quốc gia trên toàn cầu. 

Triển lãm IDS không chỉ là một sự kiện để trưng bày các sản phẩm và công nghệ mới mà còn là diễn đàn cho các chuyên gia trong ngành để thảo luận về các vấn đề sức khỏe răng miệng và mối liên hệ giữa sức khỏe răng miệng và sức khỏe tổng thể.

Chính vì được tiếp cận với những xu hướng, công nghệ, và sản phẩm mới nhất trong ngành nha khoa nên dịch vụ khám và điều trị răng miệng tại SQ Dentist của Bác sĩ Nguyễn Sáng luôn làm hài lòng mọi khách hàng trong và ngoài nước. 

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện
Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện

Thành tựu và kinh nghiệm của Bác sĩ Nguyễn Sáng:

Ngoài việc tiếp cận những sản phẩm, công nghệ mới trong ngành nha khoa thì BS Nguyễn Sáng còn có thời gian tu nghiệp tại Thụy Sĩ để trau dồi thêm kiến thức và kinh nghiệm.

Thế nên, Bác sĩ Nguyễn Sáng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ bao gồm: răng sứ, trồng implant và nha khoa tổng quát. Cùng với kiến thức nha khoa chuyên sâu đã giúp Bác trở thành một trong các chuyên gia đầu ngành nha khoa thẩm mỹ tại Hồ Chí Minh nói chung là Việt Nam nói riêng.

Thế mạnh của bác sĩ Nguyễn Sáng – CEO SQ Dentist

  • Nha khoa tổng quát: Bác sĩ Nguyễn Sáng luôn thăm khám tỉ mỉ để tìm ra đúng nguyên nhân bệnh lý răng miệng. Từ đó đưa ra biện pháp điều trị phù hợp. 
  • Răng sứ thẩm mỹ: Các trường hợp răng xấu, răng xỉn màu, răng thưa… Bác sĩ Nguyễn Sáng sẽ tư vấn và thăm khám miễn phí để bệnh nhân có sự lựa chọn phù hợp. Qua đó, răng không chỉ chắc khỏe mà còn sáng đẹp. 
  • Trồng implant: Với các trường hợp mất răng thật, xương hàm mỏng… Bác sĩ Nguyễn Sáng sẽ thăm khám cẩn thận bằng hệ thống máy móc nha khoa hiện đại để đảm bảo kết quả chuẩn xác. Từ đó vừa khắc phục hiệu quả tình trạng răng mất của khách, vừa đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân. 
Bác sĩ Nguyễn chuyên gia implant hàng đầu TP.Hồ Chí Minh
Bác sĩ Nguyễn chuyên gia implant hàng đầu TP.Hồ Chí Minh

Đặt lịch khám cùng bác sĩ