1. Giới thiệu về bác sĩ Đoàn Thanh Lam của SQ Dentist

Trình độ chuyên môn: Bác sĩ nha khoa 

Thế mạnh: Thẩm mỹ răng sứ

Số năm kinh nghiệm: Trên 5 năm làm việc tại các phòng khám nha khoa trên cả nước

Bác sĩ Đoàn Thanh Lam tại SQ Dentist

2. Thẩm mỹ răng sứ – Thế mạnh của Bác sĩ Thanh Lam

Hiện nay, xu hướng làm răng sứ thẩm mỹ ngày càng tăng. Phương pháp này hầu như khắc phục được các tình trạng như răng xấu như răng thưa, răng xỉn màu, răng khấp khểnh không đều… hay mất chân răng. Mọi khách hàng đều sở hữu được hàm răng trắng đều, đẹp tự nhiên, rất thoải mái khi ăn uống hay trò chuyện. 

Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc tại các cơ sở nha khoa lớn nhỏ trong cả nước, BS Thanh Lam đã tích lũy được cho mình nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Nhờ đó, mọi bệnh nhân đều thấy thoải mái và hài lòng khi đến SQ Dentist để được BS phục hình răng sứ thẩm mỹ. 

Bác sĩ Thanh Lam sẽ dùng máy móc nha khoa hiện đại để tiến hành thăm khám chính xác tình trạng răng miệng của từng bệnh nhân. Kết hợp cùng với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của mình, BS sẽ tư vấn biện pháp phục hình sứ sao cho phù hợp.

3. Thành tựu đã đạt được của Bác sĩ Thanh Lam

Nhờ vào sự cố gắng làm việc hết mình, tích lũy thêm kinh nghiệm và kiến thức, Bác sĩ Thanh Lam đã trở thành chuyên gia thẩm mỹ răng sứ tại SQ Dentist được nhiều bệnh nhân biết đến. 

Không chỉ vậy, BS Thanh Lam còn không ngừng học tập để nâng cao tay nghề về lĩnh vực nha khoa. Điển hình là việc trở thành thành viên của hiệp hội thẩm mỹ Châu âu ESCD. Đây là một tổ chức uy tín, tập hợp các chuyên gia trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Chính vì thế, BS Đoàn Thanh Lam đã áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến để phục hình răng sứ thẩm mỹ cho khách hàng của mình tại SQ Dentist. 

đội ngũ bác sĩ tại SQ Dentist
Bác sĩ Đoàn Thanh Lam tại SQ Dentist

Đặt lịch khám cùng bác sĩ