Răng cửa là yếu tố quan trọng quyết định đến tính đẹp hay xấu của cả hàm răng. Chính vì thế, bọc răng sứ cửa bao nhiêu tiền luôn nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Thật sự rất khó để trả lời câu hỏi này bởi nó được quyết định bởi nhiều yếu tố. Cụ thể như: chất liệu răng, cơ sở làm răng và các dịch vụ đi kèm khác. Hãy cùng SQ DENTIST tìm hiểu rõ hơn về chi phí bọc sứ 2 răng cửa nhé!

1. Giải đáp: Bọc răng sứ cửa bao nhiêu tiền

Nhu cầu làm răng sứ ngày càng phổ biến bởi vẻ đẹp tự nhiên cùng với độ bền dài lâu mà răng thẩm mỹ mang lại. Và bọc răng sứ cửa bao nhiêu tiền sẽ được quyết định bởi chất liệu của răng là kim loại hay toàn sứ. Bên cạnh đó còn được tính thêm các dịch vụ đi kèm khác. Thế nên, chi phí bọc sứ 2 răng cửa sẽ dao động từ 4 triệu đến 8 triệu.

  • Nếu là bọc răng sứ kim loại thì giá tham khảo từ 1.500.000 đến 3.000.000 / 1 răng. Kèm theo đó là độ bền kém, dễ bị oxy hóa và gây đen cho viền nướu, ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Nguyên nhân chính là do axit trong khoang miệng cao. 
  • Nếu bọc răng toàn sứ thì độ bền, độ trắng sáng sẽ chi phí sẽ
  • cao hơn. Nhờ vào nguyên liệu sứ nguyên khối nên không xuất hiện đen viền nướu. Vì thế, hai răng cửa của bạn sẽ đẹp tự nhiên với thời gian lâu. 

Xem thêm: Yếu tố quyết định chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ?

Bọc Sứ Răng Cửa Bao Nhiêu Tiền? Địa Chỉ Bọc Răng Sứ Uy Tín?
Bọc Sứ Răng Cửa Bao Nhiêu Tiền? Địa Chỉ Bọc Răng Sứ Uy Tín?

2. Những trường hợp nên bọc răng sứ cửa

Như đã phân tích, răng cửa là yếu tố quan trọng quyết định tính thẩm mỹ của cả hàm. Thế nên, bọc sứ răng cửa luôn được áp dụng cho nhiều trường hợp, điển hình như:

  • Bọc răng sứ cho răng cửa bị mẻ
  • Răng cửa nhỏ, ngắn hay quá to và dài
  • Khoảng cách hai răng cửa thưa
  • Răng cửa bị hô và mọc chìa ra ngoài miệng ở mức độ nhẹ
  • Răng mọc không đúng vị trí, răng bị khấp khểnh
  • Răng bị xỉn màu

Xem thêm: Chi phí làm cầu răng sứ bao nhiêu tiền?

Những trường hợp nên bọc răng sứ cửa
Những trường hợp nên bọc răng sứ cửa

3. Quy trình bọc răng sứ cho răng cửa bị mẻ và các trường hợp khác

Để đảm bảo tính thẩm mỹ cao khi bọc răng sứ cửa bao nhiêu tiền thì quy trình thực hiện cần đúng. Cụ thể là phải trải qua 5 bước cơ bản sau:

Bước 1: Chụp phim CT CONE BEAM

Đầu tiên, trước khi bọc răng sứ thẩm mỹ, bạn sẽ được các bác sĩ tại SQ Dentist tiến hành chụp phim bằng công nghệ CT CONE BEAM. Bằng công nghệ này, bác sĩ sẽ thấy khái quát được tổng quan rặng miệng của bạn để tiến hành tư vấn.

Bước 2: Khám và tư vấn: Lên kế hoạch điều trị

Đây là khâu quan trọng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bệnh nhân. Thế nên, trước khi áp dụng bọc răng sứ thì bác sĩ nha khoa sẽ kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng. Từ đó loại bỏ vấn đề viêm nướu, viêm nha chu.

Trong quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra biện pháp mài cùi răng dày mỏng và các vị trí được mài để tạo hình răng thẩm mỹ đẹp nhất. Đồng thời chọn ra giải pháp bọc răng sứ cho răng cửa phù hợp nhất.

Bước 3: Vệ sinh, gây tê và mài cùi răng

Sau khi đã lựa chọn được dòng răng sứ và xử lý được các vấn đề bệnh lý răng miệng, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành mài cùi răng.

Thuốc gây tê sẽ giúp bạn quên đi cảm giác đau hay ê buốt trong quá trình mài răng bọc sứ. Đồng thời cũng sẽ tiến hành sát khuẩn và làm sạch răng miệng để đề phòng trường hợp nhiễm trùng.

Bước 4: Lấy dấu răng, lắp răng tạm

Dấu răng dùng để chế tác ra răng sứ với độ hài hòa và cân đối cả hàm lẫn khuôn mặt. Phần mão răng cũng được hình thành với độ khít và sát với răng thật.

Bước 5: Thiết kế răng sứ

Sau khi đã lấy được dấu răng, bác sĩ sẽ dừng dấu đó để thiết kế răng sứ dựa trên dòng răng sứ và dấu răng đã lấy. Dấu răng này đảm bảo chính xác về hình dạng và cấu trúc của răng bạn.

Bước 6: Ướm thử răng sứ

Sau khi đã kiểm tra kỹ độ vừa vặn thì mão răng sứ sẽ được lắp lên răng thật. Bác sĩ nha khoa sẽ kiểm tra lại phần khớp cắn để giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi sử dụng cầu răng sứ. Đồng thời hẹn lịch tái khám để kiểm tra hiệu quả sử dụng cũng như ngừa các sự cố sắp phát sinh.

quy trình bọc răng sứ
Quy trình bọc răng sứ

4. Chi phí bọc răng sứ tại SQ Dentist

SỨ LỚP

LOẠI SỨ XUẤT XỨ MỨC GIÁ

BẢO HÀNH

SỨ ĐIỀU TRỊ

2 lớp nano Zirconia HT Đức 3.000.000 5 năm
3 lớp nano Cercon Đức 4.500.000 7 năm
4 lớp nano Cercon HT Đức 5.000.000 10 năm

ĐIỀU TRỊ THẨM MỸ

6 lớp nano Ceramil Zolid Đức 6.000.000 20 năm
7 lớp nano Emax Press Đức 7.500.000 30 năm
10 lớp nano Lava Plus Mỹ 8.000.000 Trọn Đời
10 lớp nano Lava Esthetics 3M Mỹ 11.000.000 Trọn Đời

SINH HỌC ĐIỀU TRỊ THẨM MỸ

12 lớp nano Nacera Q3 Đức 13.000.000 Trọn Đời
Nano Full Orodent Gold Ý 15.000.000 Trọn Đời
Nano Full Orodent Bleach Ý 20.000.000 Trời Đời
Nano Full Orodent EOS Ý 25.000.000 Trọn Đời

DÁN SỨ VENEER BIOTECH

Veneer Ziconia Đức 5.000.000 Trọn Đời
Emax Press Đức 7.000.000 Trọn Đời
Veneer Lisi Nhật 5.500.000 Trọn Đời
Veneer Celtra Mỹ 14.000.000 Trọn Đời

Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ của SQ DENTIST sẽ giúp bạn phần nào nắm rõ bọc sứ răng cửa bao nhiêu tiền. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn về vấn đề bọc răng sứ thì bạn hãy gọi vào số 1900 3091. Với thái độ làm việc tận tâm của SQ DENTIST sẽ giúp bạn lựa chọn bọc răng sứ lý tưởng nhất. 

TRUNG TÂM NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ – SQ DENTIST

Địa chỉ: 210 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình

Hotline: 1900 3091

Website: sqdentist.vn

Fanpage: Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế SQ Dentist