Công nghệ bọc răng sứ Bio Align ra đời tại Thụy Sỹ là bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ nha khoa, được chuyển giao độc quyền cho SQ Dentist. Đây được xem là sự tiến bộ vượt bậc với 3 tiêu chí mới được đảm bảo tuyệt đối: không mài nhỏ – không đau – nhanh chóng – biết trước kết quả trước khi gắn. Cùng nha khoa SQ Dentist tìm hiểu thêm về công nghệ mới độc quyền tại SQ này!

1. Ưu điểm vượt trội của công nghệ Bio Align

Công nghệ bọc răng sứ Bio Align là công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ mới có xuất xứ từ Thụy Sỹ được chuyển giao độc quyền cho SQ Dentist. Công nghệ này là một lĩnh vực nghiên cứu sự đảm bảo quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ: Không mài nhỏ – không xâm lấn – bảo tồn răng thật – không đau – nhanh chóng chỉ trong vòng 36 giờ và biết trước dáng răng trước khi làm.

Đọc thêm: Kỹ thuật làm răng sứ nào tiên tiến nhất hiện nay

Bio Align độc quyền tại SQ Dentist
Bio Align độc quyền tại SQ Dentist

Có thể nói rằng, công nghệ bọc răng sứ Bio Align là sự kế thừa những giá trị cũ của ngành thẩm mỹ răng sứ và phát triển thêm các công nghệ mới, giúp Bio Align có thêm nhiều ưu điểm vượt trội khi ứng dụng vào thẩm mỹ răng sứ hơn các phương pháp truyền thống. Những ưu điểm vượt trội của công nghệ Bio Align này bao gồm:

1.1 Không mài nhỏ, xâm lấn

Nỗi lo lắng nhất khi làm răng sứ là sợ mài nhỏ, sợ xâm lấn các vùng xung quanh gây đau nhức và suy yếu răng thật. Với công nghệ Bio Align mới đòi hỏi sự tiến bộ vượt bậc kỹ thuật chuyên môn của các bác sĩ nha khoa sẽ đảm bảo tỷ lệ mài răng chuẩn tới từng milimet, tránh tối đa việc xâm lấn vùng xung quanh như: nướu, các răng bên cạnh. Điều này góp phần bảo toàn cùi răng thật, tránh vấn đề viêm nhiễm và suy giảm chức năng răng sau này.
Đồng thời Trong suốt quá trình thực hiện điều trị sẽ được các bác sĩ nha khoa gây tê để giảm cảm giác đau nhức, khó chịu khi mài răng. Đảm bảo sự thoải mái, nhẹ nhàng cho khách hàng trong suốt thời gian điều trị tại SQ Dentist.

1.2 Thời gian nhanh chóng – 36H

Một trong những đặc điểm nổi bật của công nghệ bọc răng sứ Bio Align là sự rút ngắn thời gian thần kì khi thực hiện làm thẩm mỹ răng sứ. Từ khi bác sĩ tư vấn và tiếp nhận điều trị đến khi thành công nhận lại nụ cười mới chỉ trong vòng 36 giờ đồng hồ. Với những trường hợp khách hàng, đặc biệt là kiều kào đang cần điều trị gấp thì công nghệ Bio Align sẽ là lựa chọn hoàn hảo để cấp cứu “nụ cười thẩm mỹ” của mình bởi sự nhanh chóng – chuẩn xác – và xác suất thành công lên tới 99%.

1.3 Biết trước kết quả trước khi gắn

Để quá trình điều trị diễn ra một cách khách quan và đúng theo ý muốn khách hàng nhất, công nghệ bọc răng sứ Bio Align cho khách hàng thấy trước được kết quả nụ cười mới mình sẽ có được sau quá trình điều trị tại SQ thông qua máy quét 3D và hệ thống CAD/CAM. Công nghệ bọc răng sứ Bio Align mô phỏng khuôn răng, giúp tạo ra phác đồ điều trị chính xác và phù hợp với từng người. Mô phỏng trước cũng giúp bệnh nhân có cái nhìn trực quan về kết quả cuối cùng và tăng sự hài lòng trong quá trình điều trị.

Đọc thêm: Có nên bọc răng sứ theo công nghệ Bio Align không

2. Quy trình thẩm mỹ răng sứ độc quyền bằng công nghệ Bio Align

Bước 1: Chụp phim CT CONE BEAM

Đầu tiên, trước khi bọc răng sứ thẩm mỹ, bạn sẽ được các bác sĩ tại SQ Dentist tiến hành chụp phim bằng công nghệ CT CONE BEAM. Bằng công nghệ này, bác sĩ sẽ thấy khái quát được tổng quan rặng miệng của bạn để tiến hành tư vấn.

Chụp phim CT CONE BEAM
Chụp phim CT CONE BEAM

Bước 2: Khám và tư vấn: Lên kế hoạch điều trị

Sau khi khái quát được tổng quan về tình trạng răng miệng của khách hàng, các bác sĩ tại SQ Dentist sẽ trực tiếp tư vấn từng dòng răng sứ phù hợp và lên kế hoạch điều trị.

Nếu khách hàng đang mắc phải các tình trạng: viêm nha chu, sâu răng, chết tủy… thì sẽ phải giải quyết các bệnh lý này trước khi tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ.

Phân tích phim trước khi trồng răng implant toàn hàm
Phân tích phim trước khi trồng răng implant toàn hàm

Bước 3: Vệ sinh, gây tê và mài cùi răng

Sau khi đã lựa chọn được dòng răng sứ và xử lý được các vấn đề bệnh lý răng miệng, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành mài cùi răng. Với công nghệ Bio Align, các bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng một cách nhẹ nhàng, không xâm lấn răng thật, cố gắng bảo tồn răng thật nhất có thể. Nhiều người sẽ sợ cảm giác ê ẩm, khó chịu khi mài cùi răng, tuy nhiên với công nghệ Bio Align, SQ Dentist đảm bảo không đau và êm ái trong suốt quá trình mài cùi răng

Bước 4: Lấy dấu răng, lắp răng tạm

Sau khi mài cùi răng thành công, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng và lắp răng tạm để bảo vệ cùi răng thật và đảm bảo quá trình ăn nhai trong thời gian đợi răng sứ.

Lấy dấu răng
Lấy dấu răng

Bước 5: Thiết kế răng sứ

Sau khi đã lấy được dấu răng, bác sĩ sẽ dừng dấu đó để thiết kế răng sứ dựa trên dòng răng sứ và dấu răng đã lấy. Dấu răng này đảm bảo chính xác về hình dạng và cấu trúc của răng bạn.

Thông thường dấu răng này sẽ được cấu tạo từ các chất liệu sáp hay silicon mềm.

Thiết kế mặt dán sứ Veneer
Thiết kế mặt dán sứ Veneer

Bước 6: Ướm thử răng sứ

Sau khi răng sứ được hoàn thành, bác sĩ sẽ hẹn bạn đến để ướm thử răng sứ. Nếu còn xảy ra sai sót gì thì có thể khắc phục ngay và điều chỉnh cho phù hợp.

Răng sứ được thiết kế đảm bảo đúng form dáng, màu sắc phù hợp với màu da và gương mặt.

Một số các sai sót thường gặp như: kích thước không phù hợp, màu sắc không đúng, cảm giác khó chịu khi cắn… Thì các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh lại ngay để có thể khắc phục sớm nhất

Uớm thử răng sứ
Uớm thử răng sứ

3. Các trường hợp ứng dụng công nghệ Bio Align tại SQ Dentist

Hầu hết các trường hợp bọc răng sứ thẩm mỹ tại SQ dentist đều lựa chọn công nghệ Bio Align để quá trình bọc răng sứ của mình dễ chịu và an toàn hơn. Công nghệ mới này đã được các bác sĩ nha khoa áp dụng và gặt được nhiều thành công khi lấy lại nụ cười cho hàng trăm trường hợp bọc răng sứ. 

10 bệnh lý răng miệng thường gặp
10 bệnh lý răng miệng thường gặp
Các dòng sứ phù hợp với từng bệnh lý
Các dòng sứ phù hợp với từng bệnh lý

4. Thẩm mỹ răng sứ bằng công nghệ Bio Align độc quyền tại SQ Dentist

Công nghệ bọc răng sứ Bio Align có thể nói bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ nha khoa, SQ Dentist được may mắn là đơn vị duy nhất độc quyền sở hữu công nghệ này. Đây được xem là sự tiến bộ vượt bậc với 3 tiêu chí mới được đảm bảo tuyệt đối: không mài nhỏ – không đau – nhanh chóng – biết trước kết quả trước khi gắn. Đối với SQ Dentist sự học hỏi và phát triển công nghệ mới mỗi ngày là điều quan trọng và cần thiết trên con đường “Kiến tạo nụ cười – Mang giá trị trọn đời” tới khách hàng. SQ biết rằng, mỗi nụ cười khách hàng nhận lại là động lực rất lớn để SQ Dentist không ngừng phát triển. Nếu quý khách hàng có nhu cầu liên hệ để tư vấn về các dịch vụ của SQ Dentist, có thể liên hệ vào bên dưới!

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN

    TRUNG TÂM NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ – SQ DENTIST

    Địa chỉ: 210 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình

    Hotline: 1900 3091

    Website: sqdentist.vn

    FanpageTrung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế SQ Dentist