Răng sứ Emax Press là dòng sứ được khá nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Vậy dòng răng sứ này có ưu điểm gì? Có nên bọc răng sứ Emax Press hay không? Cùng nha khoa SQ tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây!

1. Thông tin dòng răng sứ Emax Press

  • Nguồn gốc: Tập đoàn SIROMA – Đức
  • Nguyên liêu: 100% sứ nguyên chất
  • Độ bền: 15-20 năm

Cấu tạo của răng sứ Emax gồm 2 phần: lớp sườn được làm từ những vật liệu sứ chất lượng cao và 7 lớp phủ nano bên ngoài, giúp răng sứ Emax có độ thấu quang cao, trong mờ tự nhiên như răng thật.

Răng sứ emax press
Răng sứ emax press

2. Ưu điểm răng sứ Emax Press

2.1 Ưu điểm

✅Khả năng chịu lực cao, đảm bảo ăn nhai như răng thật

✅Trắng, sáng đem lại tính thẩm mỹ cao

✅Không gây hôi miệng, không đen viền nướu trong suốt quá trình sử dụng

✅An toàn, không kích ứng 

✅Tuổi thọ lâu dài từ 15-20 năm

2.2 Nhược điểm

Giá thành khá cao cũng là một trong những nhược điểm khiến khách hàng phân vân khi lựa chọn dòng sứ Emax Press này. Tuy nhiên, với những ưu điểm của dòng sứ đem lại thi khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Emax Press. 

Đọc thêm: Tổng Hợp Các Loại Răng Sứ Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

3. Trường hợp nên bọc răng sứ Emax Press

Răng sứ Emax Press được khuyên sử dụng trong những trường hợp sau:

  • Răng nhiễm màu
  • Răng sứt mẻ
  • Mất răng
  • Viêm nha chu

Tuy nhiên để chắc chắc hơn, bạn nên lựa chọn nha khoa uy tín để bác sĩ tư vấn dòng sứ phù hợp với mình!

Ngoài ra trên thị trường còn có các dòng răng sứ tốt cô chú, anh chị có thể tham khảo qua như: răng sứ Zirconia, răng sứ Lava, răng sứ Nacera Q3, răng sứ Ceramil Zolid, răng sứ Emax Press, các dòng Orodent

4. Chi phí

Sứ lớp Dòng sứ Xuất xứ Mức giá Bảo hành
7 lớp Nano Emax Press Đức 7.500.000 30 năm

Đọc thêm: Độ bền của răng sứ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

5. Quy trình bọc răng sứ 

Bước 1: Chụp phim CT CONE BEAM

Đầu tiên bạn sẽ được các bác sĩ tại SQ Dentist tiến hành chụp phim bằng công nghệ CT CONE BEAM. Bằng công nghệ này, bác sĩ sẽ thấy khái quát được tổng quan rặng miệng của bạn để tiến hành tư vấn.

Bước 2: Khám và tư vấn: Lên kế hoạch điều trị

Sau khi khái quát được tổng quan về tình trạng răng miệng của khách hàng, các bác sĩ tại SQ Dentist sẽ trực tiếp tư vấn từng dòng răng sứ phù hợp và lên kế hoạch điều trị.

Nếu bạn đang mắc phải các tình trạng: viêm nha chu, sâu răng, chết tủy… thì sẽ phải giải quyết các bệnh lý này trước khi tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ.

Bước 3: Vệ sinh, gây tê và mài cùi răng

Sau khi đã lựa chọn được dòng răng sứ và xử lý được các vấn đề bệnh lý răng miệng, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành mài cùi răng.

Ở bước này, yêu cầu các bác sĩ phải có yêu cầu chuyên môn cao để quá trình mài không gây ra đau đớn hay khó chịu. Đồng thời tỉ lệ mài phải chính xác để bảo vệ cùi răng thật.

Bước 4: Lấy dấu răng, lắp răng tạm

Sau khi mài cùi răng thành công, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng và lắp răng tạm để bảo vệ cùi răng thật và đảm bảo quá trình ăn nhai trong thời gian đợi răng sứ.

Bước 5: Thiết kế răng sứ
Sau khi đã lấy được dấu răng, bác sĩ sẽ dừng dấu đó để thiết kế răng sứ dựa trên dòng răng sứ và dấu răng đã lấy. Dấu răng này đảm bảo chính xác về hình dạng và cấu trúc của răng bạn. Thông thường dấu răng này sẽ được cấu tạo từ các chất liệu sáp hay silicon mềm.

Bước 6: Ướm thử răng sứ
Sau khi răng sứ được hoàn thành, bác sĩ sẽ hẹn bạn đến để ướm thử răng sứ. Nếu còn xảy ra sai sót gì thì có thể khắc phục ngay và điều chỉnh cho phù hợp.

Một số các sai sót thường gặp như: kích thước không phù hợp, màu sắc không đúng, cảm giác khó chịu khi cắn… Thì các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh lại ngay để có thể khắc phục sớm nhất.

Quy trình làm răng sứ
Quy trình làm răng sứ

SQ DENTIST - KIẾN TẠO NỤ CƯỜI - MANG GIÁ TRỊ TRỌN ĐỜI

Hotline: 1900 3091

Địa chỉ: 210 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

 

ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM

Nha khoa quốc tế SQ Destist