1. Cụ Thể Gói Khám Sức Khỏe Răng Miệng Tổng Quát

1.1 Chụp phim CT Cone Beam

Là phương pháp chụp phim tiên tiến nhất hiện nay. Sử dụng công nghệ máy CT CONE BEAM để tạo ra các hình ảnh 3D của cấu trúc đối tượng được quét bao gồm: răng, mô mềm, xương hàm, các dây thần kinh và các cấu trúc liên quan khác. Từ đó giúp bác sĩ chẩn đoán tỉ mỉ, từ đó xác định rõ vấn đề và lên kế hoạch điều trị chính xác.

2. Xét nghiệm máu (khi trồng răng implant)

Việc trồng răng implant là một quy trình nâng cao đòi hỏi sự đánh giá toàn diện về sức khỏe. Gói khám sức khỏe răng miệng tổng quát của SQ đã bao gồm xét nghiệm máu, đảm bảo rằng cô chú anh chị đang trong tình trạng sức khỏe tốt nhất để thực hiện cắm implant.

3. Thăm khám cùng bác sĩ

Thăm khám chuyên sâu cùng bác sĩ là bước quan trọng trước khi làm răng. Bác sĩ tại SQ sẽ kiểm tra tỉ mỉ, đưa ra lời khuyên chính xác và giải đáp mọi thắc mắc của cô chú anh chị về phương pháp cũng như là quy trình điều trị.

4. Thiết kế nụ cười 4.0 Smile Design

Thiết kế form răng chuẩn tỉ lệ vàng: hợp độ tuổi – hợp tính cách – hợp phong thủy. Cô chú, anh chị sẽ được tư vấn về việc cải thiện hình dáng, màu sắc và vị trí của răng để có một nụ cười hoàn hảo nhất.

2. Vì sao nên khám sức khỏe răng miệng tổng quát trước khi làm răng?

Khám sức khỏe răng miệng trước khi làm răng không chỉ là một bước quan trọng mà còn là yếu tố quyết định cho kết quả cuối cùng của quá trình điều trị.

Đây không chỉ là cơ hội để đánh giá về sức khỏe răng, mà còn là dịp để phát hiện sớm các vấn đề tiềm ẩn và xác định kế hoạch điều trị phù hợp nhất. Đồng thời, đối với những quy trình như trồng implant hay thẩm mỹ răng sứ khám sức khỏe giúp đảm bảo sự chuẩn bị tốt nhất từ phía khách hàng.

Chụp phim CT CONE BEAM cho phép phát hiện ra các bệnh lý răng miệng tiềm ẩn
Bác sĩ thăm khám trực tiếp
Thiết kế nụ cười smile design

3. SQ Dentist – Địa Chỉ Làm Răng Uy Tín Dành Cho Kiều Bào

SQ Dentist tự hào là địa chỉ uy tín hàng đầu dành cho cộng đồng kiều bào. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và quy trình làm việc chất lượng, SQ Dentist đã trở thành địa điểm làm răng uy tín số một cho kiều bào về nước.

Ngoài ra, SQ Dentist còn có những ưu đãi tri ân cô chú anh chị Kiều bào đã tin tưởng nha khoa SQ.

tang-ve-may-bay
tang-ve-may-bay
mien-phi-ks-di-chuyen
mien-phi-ks-di-chuyen

Đối với SQ Dentist mỗi nụ cười khách hàng nhận lại là động lực rất lớn để SQ Dentist không ngừng phát triển. Và ở SQ luôn có nhiều ưu đãi – giảm giá cho khách hàng tùy theo từng dịch vụ. Nếu quý khách hàng có nhu cầu liên hệ để tư vấn về các dịch vụ của SQ Dentist, có thể liên hệ vào bên dưới để được tư vấn rõ ràng hơn!

SQ DENTIST - KIẾN TẠO NỤ CƯỜI - MANG GIÁ TRỊ TRỌN ĐỜI

Hotline: 1900 3091

Địa chỉ: 210 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

 

ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM

Nha khoa quốc tế SQ Destist