Trụ implant NeodentStraumann Aqua là dòng trụ cao cấp được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao về khả năng tích hợp xương và phục hình trong quy trình trồng răng implant. Đây là dòng trụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi phục hình răng trên implant. Cùng SQ Dentist tìm hiểu xuất xứ và đặc điểm của dòng trụ này nhé!

1. Xuất xứ của trụ Implant Straumann

Trụ implant Neodent Straumann Aqua có xuất xứ tại tập toàn Straumann Group Thụy Sỹ – đây là tập đoàn lớn có tiếng trên thế giới trong lĩnh vực cung cấp implant nha khoa, đã hình thành và phát triển được hơn 50 năm. Cho đến nay đã có trên 70 quốc gia tin dùng và đánh giá cao dòng trụ implant Straumann này.

2. Cấu tạo trụ Straumann

Trụ implant Neodent Straumann Aqua được cấu tạo từ Titanium tinh khiết hoặc hoặc Roxolid® là một hợp kim bao gồm 15 % zirconium và 85% titan, được tập đoàn Straumann thiết kế đặc biệt để sử dụng trong cấy ghép Implant.

Trụ Neodent Straumann Aqua n thường có đường kính nhỏ, thiết kế dạng thuôn dài, đồng thời bề mặt được áp dụng công nghệ xử lý bề mặt SLA độc quyền của Straumann giúp tăng tỉ lệ tích hợp với xương hàm.

Cấu tạo trụ implant Neodent Straumann Aqua
Cấu tạo trụ implant Neodent Straumann Aqua

3. Ưu điểm vượt trội của trụ Neodent Straumann Aqua

An toàn – lành tính với môi trường khoang miệng

Trụ implant được thiết kế từ Titanium nguyên chất có độ tinh khiết cực kì cao – đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của  FDA Hoa Kỳ. Điều này giúp trụ implant Neodent Straumann Aqua Thụy Sĩ có thể đảm bảo sự an toàn lành tính khi tồn tại trong môi trường khoang miệng người dùng.

Thời gian tích hợp nhanh

So với các loại trụ implant thông thường khác, trụ implant Neodent Straumann Aqua có tốc độ tích hợp xương được xem là nhanh nhất. Khoảng 3-4 tuần. Sau thời gian này sẽ thực hiện ghép mão sứ lên trụ và hoàn thành phục hình.

Tuổi thọ

Trụ implant Neodent Straumann Aqua được các chuyên gia đánh giá cao về độ bền vững của dòng trụ này. Nếu được cấy ghép đúng kỹ thuật và chăm sóc đúng cách thì tuổi thọ của trụ có thể kéo dài trọn đời.

Độ cứng và tính thẩm mỹ cao

Trụ implant Neodent Straumann Aqua có độ cứng cùng sức chịu lực cao giúp việc ăn nhai thoải mái như  và tính thẩm mỹ đạt 100% như răng thật.

Ưu điểm trụ Neodent Straumann Aqua
Ưu điểm trụ Neodent Straumann Aqua

Chỉ định

Phục hình tức thì các loại mất răng, bệnh nhân tiểu đường ( có kiểm chứng), phục hình thẩm mỹ răng sứ cầu, phục hình toàn hàm

Trường hợp trồng răng implant Straumann

Bảng giá

Dòng trụ Xuất xứ Mức giá Thời gian tích hợp xương Bảo hành
Neodent Straumann Aqua Thụy Sỹ 28.000.000 4-5 tuần Vĩnh viễn

Quy trình trồng răng implant

Tại SQ Dentist, quy trình trồng răng implant sẽ được diễn ra hoàn toàn trong 7 bước:

Bước 1:  Chụp phim CT CONE BEAM

Trước khi trồng răng Implant, bệnh nhân sẽ được bác sĩ tiến hành chụp phim bằng công nghệ CT CONE BEAM để kiểm tra khái quát tình trạng răng miệng.

Bước 2: Phân tích phim, lên phác đồ điều tr

Sau khi có hình ảnh phim, bác sĩ sẽ trực tiếp lên phác đồ điều trị đồng thời tư vấn dòng trụ implant phù hợp tùy theo tình trạng răng miệng của bệnh nhân

Bước 3: Xét nghiệm tổng quan, tổng phân tích máu

Tiếp theo là xét nghiệm tổng quát, và phân tích máu để kiểm tra bệnh nhân có đủ sức khỏe để cắm trụ implant hay không.

Bước 4: Cấy trụ implant. Lấy dấu phục hình tức thì trong trường hợp cắm implant toàn hàm được kết nối với thanh bar

Bước 5: Tái khám, cắt chỉ, cân đối khớp cắn và thử răng

Sau thời gian đợi trụ implant tích hợp xương, bạn sẽ được bác sĩ hẹn tới tái khám, cắt chỉ và thử răng.

Bước 6: Gắn răng tạm hoặc cố định tùy vào các yếu tố xương và phục hình đã được chỉ định trước đó

Quy trình trồng răng implant
Quy trình trồng răng implant

Kết luận

Trụ implant Neodent Straumann Aqua được các chuyên gia nha khoa đánh giá là dòng trụ chất lượng cao và khuyến khích lựa chọn khi phục hình implant. Dòng trụ này thích hợp để thực hiện hầu hết mọi trường hợp mất răng. Tuy nhiên, khách hàng cần đến thăm khám bác sĩ kỹ càng để được tư vấn kỹ hơn.

SQ Dentist tự hào là nha khoa thực hiện hơn 10.000 ca trồng implant thành công cho khách hàng trong nước, Việt Kiều và nước ngoài. Bao gồm các trường hợp mất răng lâu năm, trồng răng toàn hàm, trồng răng cho người lớn tuổi…

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN

    TRUNG TÂM NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ – SQ DENTIST 

    Địa chỉ: 210 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

    Hotline: 1900 3091

    Website: sqdentist.vn

    FanpageTrung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế SQ Dentist