Trong những năm gần đây, ngày càng nhiều Việt Kiều quyết định chọn trở về Việt Nam để điều trị và làm răng. Sự lựa chọn không chỉ mang lại nhiều lợi ích về thăm quê hương, mà còn được rất nhiều lợi ích thêm. Dưới đây, SQ Dentist sẽ chỉ ra vì sao Việt Kiều về Việt Nam làm răng. Cùng tìm hiểu nhé!

Đọc thêm: Nha khoa uy tín dành cho Việt Kiều về nước làm răng

Vì sao Việt Kiều chọn về nước làm răng
Vì sao Việt Kiều chọn về nước làm răng

1. Lý do Việt Kiều chọn về Việt Nam làm răng?

1. Cơ sở vật chất hiện đại

Ngành nha khoa tại Việt Nam hiện tại đã phát triển rất nhiều so với trước kia. Các cơ sở máy móc, thiết bị công nghệ đã được đầu tư đáng kể đảm bảo  có thể cung cấp dịch vụ chất lượng và hiện đại không kém gì so với các nước phát triển khác trên thế giới.

Tại nha khoa SQ Dentist luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, vậy nên việc đầu tư vào các trang thiết bị là hoàn toàn cần thiết. Các máy móc: chụp phim CT CONE BEAM, Robot X Guide, phòng chữa trị vô khuẩn… đều được chuẩn bị kỹ càng để thực hiện điều trị cho khách hàng.

Chụp phim CT CONE BEAM tại SQ Dentist
Chụp phim CT CONE BEAM tại SQ Dentist

2. Thẩm mỹ chuẩn nét Châu Á

Thẩm mỹ của những bác sĩ tại nước ngoài có phần khác biệt nên màu sắc và dáng răng không phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ tại Châu Á. Vậy nên, khi Việt Kiều làm răng ở Việt Nam sẽ được các bác sĩ trong nước tư vấn kỹ càng dựa trên tiêu chí “bác sĩ Việt – hiểu người Việt”. Sẽ đưa ra những lựa chọn phù hợp với nét Á Đông vốn có của khách hàng.

Bác sĩ tư vấn dáng răng phù hợp với mỗi khách hàng
Bác sĩ tư vấn dáng răng phù hợp với mỗi khách hàng

3. Chi phí hợp lý

Trung bình chi phí làm răng ở Việt Nam giao động từ ̉60-300 USD/ răng.  So với nước ngoài thì tiết kiệm gấp 5 lần. Điều đó cho thấy chi phí làm răng tại Việt Nam vừa phải, hợp túi tiền nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

4. Tận dụng thời gian về nước

Hiểu được nỗi nhớ quê hương của Việt Kiều xa quê, vậy nên việc tận dụng thời gian về thăm quê hương để làm răng trở thành sự kết hợp tuyệt vời. Giúp các cô chú anh chị Việt Kiều về Việt Nam làm răng sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.

Khách hàng Việt Kiều tận dụng thời gian làm răng đi thăm lại quê hương
Khách hàng Việt Kiều tận dụng thời gian làm răng đi thăm lại quê hương

5. Bác sĩ vững chuyên môn

Ngành Y, đặc biệt là nha khoa là một trong những ngành được đào tạo chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Các bác sĩ nha khoa tại Việt Nam không chỉ có kinh nghiệm lâu năm mà còn liên tục nâng cấp kỹ năng và chuyên môn thông qua quá trình tu nghiệp tại nước ngoài

Bác sĩ SQ Dentist có kinh nghiệm trên 10 năm làm việc
Bác sĩ SQ Dentist có kinh nghiệm trên 10 năm làm việc

6. Giá cả hợp lý so với quốc tế

So với nhiều quốc gia trên thế giới, chi phí làm răng tại Việt Nam vẫn thấp hơn rất nhiều. Chưa kể, theo bảng xếp hạng gần đây của  FDI Thụy  Điển thì chi phí lưu trú tại Việt Nam rất tiết kiệm. Chỉ bằng 1/3 Singapore, 1/4 Mỹ, Nhật,  Úc và rẻ hơn Campuchia.

7. Bác sĩ Việt hiểu người Việt

Cùng văn hoá nên các bác sĩ tại Việt Nam sẽ thấu hiểu tâm lý khách hàng hơn làm cho khách hàng dễ mở lòng, chia sẻ về vấn đề gặp phải cũng như mong muốn về dịch vụ để lên phác đồ điều trị phù hợp.

2. Vì sao SQ Dentist được nhiều Kiều Bào tin tưởng làm răng?

2.1 Có giấy phép hoạt động chính thức

Nha khoa SQ đạt đủ tiêu chuẩn được cấp giấy phép hoạt động từ Sở y tế. Đây được xem là điều kiện tiên quyết để mở và duy trì hệ thống nha khoa. Yêu cầu để có giấy phép vô cùng khắt khe bao gồm: cơ sở vật chất, bằng cấp chuyên môn, yêu cầu kinh nghiệm.

Giấy phép hoạt động nha khoa SQ Dentist
Giấy phép hoạt động nha khoa SQ Dentist

2.1 Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm

Bác sĩ tại SQ Dentist có đủ chuyên môn và kinh nghiệm để thực hiện các quá trình điều trị từ đơn giản – phức tạp các trường hợp mất răng. Để biết thêm về tình trạng răng miệng của mình, cô chú anh chị có thể đặt lịch khám trực tiếp cùng chuyên gia.

Xem thêm bài viết: Đội ngũ bác sĩ tại SQ Dentist

2.2 Cơ sở vật chất tiên tiến

Nha khoa SQ Dentist luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất. Bên cạnh trang thiết bị, thì các loại thuốc trong nha khoa cũng phải được đảm bảo yêu cầu về nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nhằm đem lại độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong thời gian sử dụng dịch vụ tại nha khoa.

Cơ sở vật chất được đẩu tư chất lượng cao tại SQ Dentist
Cơ sở vật chất được đẩu tư chất lượng cao tại SQ Dentist

2.3 Thời gian rút gọn

Sự kết hợp giữa trình độ chuyên môn bác sĩ và ứng dụng nhiều công nghệ, kỹ thuật đã rút ngắn thời gian làm răng: bọc thẩm mỹ hoàn thành xong trong 36H, trồng răng implant chỉ 10 phút/trụ. Tối ưu thời gian để cô chú, anh chị sắp xếp lịch trình cá nhân.

Xem thêm bài viết: Thời Gian Trồng Răng Implant Mất Bao Lâu Tại SQ Dentist?

2.4 Được nhận nhiều ưu đãi tri ân

Khi khách hàng Kiều Bào làm răng tại SQ Dentist sẽ nhận được các gói hỗ trợ:

  • Trợ giá vé máy bay lên tới 100%
  • Hỗ trợ đưa đón sân bay, di chuyển khi làm răng.
  • Hỗ trợ nơi ở khách sạn chuẩn 3 sao trong suốt quá trình làm răng.
Việt Kiều về nước làm răng được nhận nhiều ưu đãi từ SQ Dentist
Việt Kiều về nước làm răng được nhận nhiều ưu đãi từ SQ Dentist

Về chi tiết, cô chú anh chị có thể tham khảo tại ƯU ĐÃI 

Đã có rất nhiều cô chú, anh chị Việt Kiều tin tưởng lựa chọn SQ Dentist để tìm lại nụ cười của mình nên không có lý do gì chúng ta đang ở Việt Nam lại băn khoăn về vấn đề này.

Để được tư vấn kỹ hơn, quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới nha khoa SQ Dentist để biết thêm chi tiết!

TRUNG TÂM NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ – SQ DENTIST

Địa chỉ: 210 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình

Hotline: 1900 3091

Website: sqdentist.vn

FanpageTrung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế SQ Dentist