Dáng vẻ đẹp nhất của một người phụ nữ không nằm ở là lớp trang điểm kỹ lưỡng cầu kỳ, hay váy vóc sang chảnh đắt tiền, mà là vẻ đẹp xuất phát từ tình yêu thương và sự hạnh phúc ở sâu bên trong tâm hồn, được biểu hiện bằng nụ cười thật tươi, thật rạng rỡ trên gương mặt.

Tình trạng răng trước

Tuy nhiên không phải ai cũng có nụ cười đẹp hoàn hảo. Như trường hợp của chị Nguyễn Thị Sáng – Việt kiều Mỹ, răng của chị trước kia gặp các tình trạng:

❌Răng khấp khểnh

❌Ố vàng

❌Sứt mẻ

Chính điều đó đã làm giảm sự tự tin của chị trong công việc và cuộc sống hằng ngày. Hơn ai hết, chị Sáng hiểu được giá trị của một nụ cười rạng rỡ có ý nghĩa như thế nào, vì vậy mà chị đã tìm hiểu về các phương pháp khắc phục tình trạng răng và tìm đến SQ Dentist để được tư vấn.

Tình trạng răng trước của chị Sáng
Tình trạng răng trước của chị Sáng

Phương pháp khắc phục

Sau khi được chụp phim CT Cone Beam, bác sĩ tại SQ đã tư vấn đưa ra giải pháp khắc phục cho chị là bọc răng sứ thẩm mỹ. Với phương pháp này, chị Sáng sẽ khắc phục được hoàn toàn răng khấp khểnh, ố vàng, sứt mẻ. Lấy lại nụ cười đều đẹp, trắng sáng hơn.

Dòng sứ chị lựa chọn là Orodent Gold  – dòng sứ được biết đến là an toàn nhất thế giới.

Răng sứ Orodent Gold được chế tạo từ 100% nguyên liệu là sứ Zirconia. Răng sứ Orodent Gold được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn chất lượng UNI EN ISO 13485, các chứng nhận IQNet cho các sản phẩm trong lĩnh vực phẫu thuật – y tế.

Thời gian điều trị chỉ sau 36 giờ – chị Sáng đã có được nụ cười trắng sáng – đều đẹp.

SQ Dentist tin rằng không bao giờ là quá muộn để yêu bản thân và nở một nụ cười không ngần ngại. SQ sẽ luôn là một người bạn luôn đồng hành cùng khách hàng trên con đường tìm kiếm nụ cười hoàn hảo nhất của chính mình.

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN

    TRUNG TÂM NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ – SQ DENTIST

    Địa chỉ: 210 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình

    Hotline: 1900 3091

    Website: sqdentist.vn

    FanpageTrung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế SQ Dentist