Cấy ghép implant là giải pháp làm đẹp được nhiều người lựa chọn trong trường hợp mất răng vĩnh viễn. Sau khi trồng răng implant, bạn không chỉ có nụ cười tự nhiên mà còn rất an toàn và không ảnh hưởng xấu đến các răng xung quanh. Nhưng để thành công khi trồng răng bằng phương pháp cấy ghép implant thì bạn cần phải chú ý các yếu tố quan trọng dưới đây. 

1. Trình độ bác sĩ

Lựa chọn bác sĩ thực hiện là một bước rất quan trọng để quyết định sự thành công của 1 ca cấy ghép implant. Vậy nên, bệnh nhân cần phải thăm khám trực tiếp để tìm hiểu rõ về trình độ bác sĩ, kinh nghiệm trồng implant trước khi quyết định thực hiện để đảm bảo an toàn tuyệt đối.\

Bác sĩ SQ Dentist có kinh nghiệm trên 10 năm làm việc
Bác sĩ SQ Dentist có kinh nghiệm trên 10 năm làm việc

2. Chất lượng trụ implant

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại trụ implant nguồn gốc, chất lượng khác nhau. Cụ thể như: 

  • Trụ Implant Dentium được trải qua quy trình kiểm nghiệm khắt khe của các tổ chức quốc tế FDA, CE, ISO. Trụ với cấu trúc 10 vòng xoắn, kết hợp công nghệ xử lý bề mặt nhám phun cát. Từ đó, vừa giúp thêm tăng độ chắc của trụ, vừa tích hợp với xương hàm.
  • Trụ Nobel Biocare với chất liệu chính Titanium R23. Trụ này có khả năng tích hợp với xương nên khá bền vì luôn đứng vững trên xương hàm.
  • Trụ Neodent được nhiều bác sĩ nha khoa tin dùng nhất hiện nay bởi có tỷ lệ thành công lên đến 99.7%. Bởi implant này có khả năng tương thích nhanh với xương hàm. Từ đó tạo nên chân răng vững chắc và bền với thời gian. 

Mỗi loại trụ đều có đặc điểm cấu trúc khác nhau, vậy nên nếu cô chú, anh chị muốn biết mình phù hợp với dòng trụ nào cần phải thăm khám bác sĩ kỹ càng để nhận được sự tư vấn dựa trên tình trạng răng hiện tại!

Các loại trụ implant chất lượng
Các loại trụ implant chất lượng

3. Tình trạng bệnh nhân

Như đã phân tích, trồng răng implant sẽ được thực hiện khi bạn bị mất chân răng vĩnh viễn, răng quá yếu không thể làm trụ cầu. Lúc này, bác sĩ sẽ tư vấn bạn giải pháp cấy ghép implant để vừa bảo tồn răng thật, không bị tiêu xương hàm mà vẫn sở hữu hàm răng đều đẹp. 

Tuy nhiên không phải bất cứ đối tượng nào cũng thích hợp để trồng implant. Nhất là các đối tượng dưới đây:

  • Người bị tiểu đường mất kiểm soát
  • Phụ nữ có thai
  • Đang mắc các bệnh lý mãn tính nguy hiểm như: huyết áp, tim mạch
  • Người đã từng thực hiện xạ trị xương hàm

Với các trường hợp này, khi thực hiện cấy ghép implant có thể gây ra tác dụng phụ, ảnh hưởng đến sức khỏe. Hoặc trụ implant mất dần độ bền do phản ứng bên trong của cơ thể. Vậy nên những người đang ở trong trường hợp này cần thăm khám bác sĩ kỹ càng để đưa ra phương pháp phục hình răng tối ưu và an toàn nhất.

Chụp phim CT CONE BEAM tại SQ Dentist
Chụp phim CT CONE BEAM tại SQ Dentist để xác định tình trạng răng miệng bệnh nhân

4. Chất lượng nha khoa thực hiện 

Chất lượng cơ sở nha khoa có ảnh hưởng quan trọng đến tính thẩm mỹ, sự hài hòa của tổng thể gương mặt, độ bền đẹp của trụ implant sau khi làm đẹp. Vì thế, khi đã quyết định cấy răng implant thì bạn cần tìm địa chỉ phòng khám nha khoa có uy tín trên thị trường. 

Một trong số các địa chỉ nha khoa được nhiều khách hàng tại TPHCM đánh giá cao phải nói đến SQ Dentist. Các bác sĩ điều trị chính tại đây đều đã qua khóa đào tạo chuyên sâu về nha khoa trong và ngoài nước. Đặc biệt là bác sĩ Nguyễn Sáng là thành viên của hiệp hội Nha khoa IDS lớn nhất Thế giới và đã có thời gian tu nghiệp tại Thụy Sỹ với chuyên ngành nha khoa.

Kèm theo đó, hệ thống máy móc của SQ Dentist luôn được đổi mới để đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Các vật tư, nguyên liệu làm răng đều được nhập khẩu từ châu Âu với chất lượng cao cấp. Cùng thái độ làm việc tận tâm sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp trồng implant phù hợp và an toàn nhất. 

Nha khoa SQ Dentist - địa điểm làm răng được khách hàng tin tưởng
Nha khoa SQ Dentist – địa điểm làm răng được khách hàng tin tưởng

Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn biết được các yếu tố quan trọng trong việc trồng implant là gì. Từ đó sẽ đưa ra những lựa chọn sáng suốt về cơ sở nha khoa uy tín cũng như chọn loại trụ implant tốt nhất. 

SQ DENTIST - KIẾN TẠO NỤ CƯỜI - MANG GIÁ TRỊ TRỌN ĐỜI

Hotline: 1900 3091

Địa chỉ: 210 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

 

ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM

Nha khoa quốc tế SQ Destist