Nguồn gốc, xuất xứ của trụ Implant Neodent

Trụ implant Neodent là dòng trụ implant Thuy Sỹ cao cấp, được sản xuất bởi tập đoàn Straumann. Đây là tập đoàn số 1 thế giới về sản xuất và phân phối các vật liệu trong nha khoa.

Tính đến thời điểm hiện tại, trụ Neodent đã được hơn 70 quốc gia trên thế giới tin dùng nhập khẩu để sử dụng trong quy trình trồng implant. Rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn dòng trụ này để thực hiện phục hình răng đã mất, đặc biệt là những trường hợp bị tiêu xương hàm quá nhiều khi bị mất răng lâu năm.

Trụ implant Neodent Thụy Sỹ
Trụ implant Neodent Thụy Sỹ

Cấu trúc trụ implant Neodent

Thành phần cấu tạo

Trụ Implant Neodent Thụy Sĩ là được cấu tạo từ 100% titanium nguyên chất và có độ tinh khiết cao với khả năng tích hợp xương nhanh chóng hơn, giúp kết quả cấy ghép răng ổn định lâu dài, rút ngắn thời gian lành thương.

Bên cạnh đó, trụ Trụ Implant Neodent còn có tác dụng bảo vệ xương hàm và giảm việc phải ghép xương implant cho bệnh nhân không có xương hàm đủ tiêu chuẩn. 

Bề mặt trụ Implant sử dụng công nghệ Neodent Acqua

Bề mặt trụ được xử lý công nghệ Neodent Acqua có thể tích hợp tốt trong các môi trường sinh học của cơ thể. Nhờ vậy thời gian tích hợp của Implant Neodent sẽ nhanh hơn và hạn chế những biến chứng có thể xảy ra.

Cấu tạo bề mặt của trụ implant Neodent
Cấu tạo bề mặt của trụ implant Neodent

Công nghệ xử lý bề mặt trụ SLA

Bề mặt xử lý kiểu SLA tăng khả năng tích hợp xương cao vượt trội. Nhờ vậy trụ Implant sẽ tích hợp tốt và nhanh hơn kể cả trong các trường hợp có mật độ và số lượng xương thấp.

Thiết kế trụ đặc biệt

Thiết kế trụ Implant hoàn hảo, đặc biệt, khớp nối Abutment (nối giữa Implant và răng sứ) có liên kết vô cùng chắc chắn và ổn định với trụ Implant. Nhờ vậy giúp mang tới độ bền và độ ổn định trọn đời.  Implant Neodent Straumann Thụy Sĩ có bộ bền thách thức thời gian. 

Cấu tạo trụ implant Neodent
Cấu tạo trụ implant Neodent

Ưu điểm và nhược điểm

Ưu điểm

Trụ Implant bền chắc, an tâm sử dụng lâu dài

Trụ implant Neodent được cấu tạo từ 100% titanium tinh khiết, đồng thời thiết kế trụ bao gồm khớp nối Abutment (nối giữa Implant và răng sứ) có liên kết vô cùng chắc chắn và ổn định. Nhờ vậy giúp mang tới độ bền và độ ổn định trọn đời, bệnh nhân có thể an tâm sử dụng lâu dài.

Xem thêm: Nâng xoang trong implant là gì? Khi nào cần nâng xoang implant?

Thời gian tích hợp xương nhanh

Thông thường, thời gian trung bình để trụ Implant tích hợp vào xương hàm là từ 3 – 6 tháng. Tuy nhiên với dòng trụ này, chỉ mất từ 6 – 8 tuần là có thể hoàn thành cấy ghép răng Implant.

Phù hợp với tất cả các tình trạng xương hàm

Trụ Implant Neodent có khả năng tích hợp được hầu hết các loại xương. Vì vậy, những trường hợp mất răng lâu năm, tiêu xương hàm, tiêu xương hàm trên (trên 90%) đều có thể phục hồi răng bằng dòng trụ này.

Tỷ lệ cấy ghép thành công của trụ Implant Neodent lên tới 99,7% với tất cả các trường hợp mất răng. Đây là tỷ lệ hoàn hảo mà ít có dòng Implant nào đạt được.

Trụ Neodent phù hợp với tất cả các loại xương hàm
Trụ Neodent phù hợp với tất cả các loại xương hàm

Implant Neodent mang lại tính thẩm mỹ cao

Trụ implant Neodent có khả năng tương thích tốt với xương hàm và các mô mềm xung quanh khá tốt, từ đó mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Đồng thời đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật cho bệnh nhân cấy ghép.

Ưu điểm trụ implant neodent
Ưu điểm trụ implant neodent

Nhược điểm

Nhược điểm duy nhất của dòng trụ Neodent là vấn đề chi phí khá cao so với các dòng trụ khác trên thị trường. Tuy nhiên với những ưu điểm và giá trị nó mang lại thì khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nó:

✅Rút ngắn thời gian sử dụng

✅Đảm bảo độ bền và chắc chắn khi sử dụng trụ

✅Thoải mái ăn nhai như răng thật

✅Phù hợp với mọi trường hợp mất răng

Chính sách bảo hành răng implant theo hãng

Tìm hiểu thêm: Kỹ thuật trồng răng implant ̉6P

Chi phí

Dòng trụ Xuất xứ Mức giá Thời gian tích hợp xương Bảo hành
Neodent Thụy Sỹ 45.000.000 6-8 tuần 20 năm

Quy trình trồng răng implant

Tại SQ Dentist, quy trình trồng răng implant sẽ được diễn ra hoàn toàn trong 6 bước:

Bước 1:  Chụp phim CT CONE BEAM

Trước khi trồng răng Implant, bệnh nhân sẽ được bác sĩ tiến hành chụp phim bằng công nghệ CT CONE BEAM để kiểm tra khái quát tình trạng răng miệng.

Bước 2: Phân tích phim, lên phác đồ điều tr

Sau khi có hình ảnh phim, bác sĩ sẽ trực tiếp lên phác đồ điều trị đồng thời tư vấn dòng trụ implant phù hợp tùy theo tình trạng răng miệng của bệnh nhân

Bước 3: Xét nghiệm tổng quan, tổng phân tích máu

Tiếp theo là xét nghiệm tổng quát, và phân tích máu để kiểm tra bệnh nhân có đủ sức khỏe để cắm trụ implant hay không.

Bước 4: Cấy trụ implant. Lấy dấu phục hình tức thì trong trường hợp cắm implant toàn hàm được kết nối với thanh bar

Bước 5: Tái khám, cắt chỉ, cân đối khớp cắn và thử răng

Sau thời gian đợi trụ implant tích hợp xương, bạn sẽ được bác sĩ hẹn tới tái khám, cắt chỉ và thử răng.

Bước 6: Gắn răng tạm hoặc cố định tùy vào các yếu tố xương và phục hình đã được chỉ định trước đó

Quy trình trồng răng implant
Quy trình trồng răng implant

Kết luận

Trụ implant Neodent là dòng trụ cao cấp sản xuất tại Thụy Sỹ được các chuyên gia nha khoa đánh giá là dòng trụ chất lượng cao và khuyến khích lựa chọn khi phục hình implant. Dòng trụ này thích hợp để thực hiện hầu hết mọi trường hợp mất răng, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, khách hàng cần đến thăm khám bác sĩ kỹ càng để được tư vấn kỹ hơn.

SQ Dentist tự hào là nha khoa thực hiện hơn 10.000 ca trồng implant thành công cho khách hàng trong nước, Việt Kiều và nước ngoài. Bao gồm các trường hợp mất răng lâu năm, trồng răng toàn hàm, trồng răng cho người lớn tuổi…