Quy trình trồng implant là phương pháp phục hình răng tiên tiến bậc nhất hiện nay. Với phương pháp này đòi hỏi nhiều yếu tố cấu tạo thành: chất lượng nha khoa, chất lượng trụ implant, đội ngũ bác sĩ thực hiện… Việc tìm hiểu không kỹ khi lựa chọn nha khoa, bị đánh vào tâm lý “giá rẻ” khiến cho nhiều người đã gặp tình trạng “tiền mất tật mang” bởi sử dụng các dịch vụ trồng răng Implant giá rẻ, trôi nổi trên thị trường, gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Trụ implant giá rẻ là gì?

Các trụ implant giá rẻ thường được sản xuất từ vật liệu không đạt chất lượng 100% Titanium. Vì vậy, chúng không thể tích hợp hoàn hảo với xương hàm của người bệnh. Điều này này có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng cho khách hàng, bao gồm khả khả năng gây ra viêm nhiễm và nhiễm trùng vùng cấy ghép, ảnh tưởng tới chức năng ăn nhai và chất lượng cuộc sống.

Bên cạnh đó, trụ implant không đạt chuẩn chất lượng có thể dẫn đến việc chúng bị loại bỏ sau một thời gian sử dụng, gây ra nhiều tác động xấu đến sức khỏe tinh thần và thể chất và tiền của của bệnh nhân sau khi tiến hành cấy ghép.

Đọc thêm:  Nâng xoang trong implant là gì?

Trụ implant giá rẻ là gì?
Trụ implant giá rẻ là gì?

Hệ lụy khi trồng răng implant giá rẻ

Hệ lụy của việc sử dụng răng implant giá rẻ rất nghiêm trọng và gây ra nhiều vấn đề cho sức khỏe răng miệng và sức khỏe của bệnh nhân. Dưới đây là một số hệ lụy tiềm ẩn khi sử dụng implant giá rẻ kém chất lượng:

1. Viêm nhiễm và nhiễm trùng

Vật liệu implant kém chất lượng hoặc quy trình cấy ghép không vô khuẩn có thể gây viêm nhiễm và nhiễm trùng xung quanh trụ implant. Điều này có thể gây đau đớn, sưng to, và thậm chí gây mất răng implant.

Viêm nhiễm, nhiễm trùng khi trồng răng implant giá rẻ
Viêm nhiễm, nhiễm trùng khi trồng răng implant giá rẻ

Đọc thêm: Ghép xương implant là gì? Khi nào cần ghép xương implant?

2. Mất răng implant

Trường hợp trụ implant bị đào thải sau một thời gian không tích hợp thành công với xương hàm vì trụ implant không đảm bảo chất lượng.

Đào thải trụ implant kém chất lượng
Đào thải trụ implant kém chất lượng

3. Suy giảm xương hàm

Implant giá rẻ thường có độ tích hợp kém với xương hàm, điều này có thể dẫn đến suy giảm xương hàm theo thời gian và ảnh hưởng tới các dây thần kinh bị ảnh hưởng đồng thời gây tổn thương tới các mô lân cận,…

Suy giảm xương hàm khi trồng implant giá rẻ
Suy giảm xương hàm khi trồng implant giá rẻ

3. Tiền mất tật mang

Mặc dù lựa chọn trồng răng implant giá rẻ có chi phí tiết kiệm hơn. Tuy nhiên về lâu dài thì hệ quả của việc sử dụng răng implant giá rẻ bắt đầu xuất hiện, khiến người bệnh phải chịu đau đớn và thậm chí là phải thay trụ mới. Lúc này thì bắt buộc phải tốn thêm chi phí để phục hình lại từ đầu.

Địa chỉ trồng răng implant chất lượng

Trồng răng Implant là phương pháp nha khoa yêu cầu kỹ thuật phức tạp. Để đảm bảo kết quả, đòi hỏi sự cộng hưởng của nhiều của yếu tố tạo nên. Dưới đây là một số tiêu chí có thể giúp bạn lựa chọn được địa điểm trồng răng chất lượng mà bạn có thể tham khảo:

1. Đội ngũ bác sĩ

Lựa chọn bác sĩ thực hiện ca cấy ghép implant là một điều quan trọng. Yêu cầu bác sĩ phải có kỹ năng và kinh nghiệm đủ để thực hiện quy trình một cách an toàn và hiệu quả.

Tại nha khoa SQ Dentist, có đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và tu nghiệp tại Thuỵ Sỹ điều này sẽ đảm bảo chuẩn đoán chính xác và thực hiện cấy ghép an toàn cho bệnh.

2. Cơ sở vật chất nha khoa:

Lựa chọn cơ sở nha khoa SQ Dentist – nơi đầu tư trang thiết bị nha khoa số 1 hiện nay. Tại SQ Dentist mọi cơ sở vật chất đều được nhập khẩu từ Châu Âu hiện đại bậc nhất : Máy CT Cone beam, Máy làm máng hướng dẫn phẫu thuật, Máy Scan Itero, Máy quay li tâm, Máy Piezotoe… Cùng hệ thống phòng điều trị riêng biệt, với đầy đủ thiết bị vô trùng, vô khuẩn.

Vô khuẩn nha khoa
Vô khuẩn nha khoa

3. Thương hiệu trụ implant:

Tại SQ Dentist cung cấp các dòng trụ implant có thương hiệu chính hãng lâu đời xuất sứ từ Đức, Mỹ, Thụy Sỹ, Pháp, Hàn Quốc đạt chuẩn chất lượng của FDA, CE. Đảm bảo uy tín và chất lượng cho khách hàng khi thực hiện cấy ghép. Tại SQ Dentist cam kết nói không với trồng răng implant giá rẻ!

SQ Dentist cam kết chỉ sử dụng trụ implant chất lượng
SQ Dentist cam kết chỉ sử dụng trụ implant chất lượng

Ngoài các yếu tố trên, còn có những yếu tố khác như phí điều trị, thời gian chờ đợi, và tình trạng hiện tại của bệnh nhân. Vậy nên tốt nhất là cô, chú anh chị nên tới nha khoa SQ Dentist để được các bác sĩ kiểm tra và tư vấn miễn phí!

Trong quá trình cấy ghép implant nha khoa, việc lựa chọn một nha khoa uy tín và chất lượng đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe răng miệng và tổng thể của bạn. Đội ngũ bác sĩ có kỹ năng và kinh nghiệm, cơ sở vật chất nha khoa hiện đại, cũng như sự lựa chọn thương hiệu trụ implant đều đóng góp vào sự thành công của quy trình cấy ghép.

Đọc thêm: Chính sách bảo hành răng implant tại nha khoa SQ Dentist

Kết luận

Mỗi chiếc răng được trồng sẽ theo ta đến hết cuộc đời, vậy nên hãy là một người tiêu dùng thông thái lựa chọn những cơ sở nha khoa uy tín. Đừng “ham giá rẻ” để rồi phải “trả giá đắt”. Cũng không nên tiết kiệm khi chọn nha khoa cho quy trình này, vì việc sử dụng implant giá rẻ hoặc lựa chọn nơi không đủ uy tín có thể gây ra hệ lụy và vấn đề sức khỏe nghiêm trọng sau này.

Hãy tìm hiểu kỹ, tham khảo ý kiến nha sĩ để đảm bảo bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho nụ cười và sức khỏe của mình.

SQ DENTIST – TRUNG TÂM NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ 

Địa chỉ: 210 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình

Hotline: 1900 3091

Website: sqdentist.vn